Mới đây, trang MacRumors đã tổng hợp 5 sản phẩm đáng được mong đợi nhất sắp được Apple ra mắt trong thời gian tới.

MacBook Air dự kiến sử dụng chip M2 thế hệ mới. Ảnh: MacRumors

Macbook Air

Dự đoán thiết kế của MacBook Air thế hệ mới sẽ giống iMac mới, có màu sắc bắt mắt và viền màu trắng cũng như bàn phím màu trắng giống như iMac 24 inch. Sản phẩm cũng sẽ không còn kiểu dáng thuôn nhọn như cũ mà được chuyển sang phong cách giống MacBook Pro.

MacBook Air dự kiến sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng chip M2 – một phiên bản kế nhiệm của M1 với 8 lõi CPU và 9 hoặc 10 lõi GPU.

Mac Pro

Mac Pro được coi là sản phẩm thú vị nhất của nhà táo khuyết trong năm 2022 bởi nó đánh dấu bước chuyển mình cuối cùng của Apple khi chuyển sang Apple Silicon thay vì chip Intel cũ. Sau khi Mac Studio chứng minh rằng chip Apple Silicon thực sự làm việc tốt, Mac Pro càng đáng được mong chờ. Mac Pro dự kiến đi kèm chip với 40 lõi CPU và 128 lõi GPU, tức gấp đôi sức mạnh của M1 Ultra.

iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max là sản phẩm đáng mong chờ nhất của Apple. Ảnh: MacRumors

iPhone 14 Pro Max là cái tên tiêu biểu nhờ các nâng cấp, cải tiến mới nhất. Sản phẩm không có tai thỏ, thay vào đó Apple triển khai kiểu khoét lỗ kép với một hình viên thuốc và một hình tròn để tạo thành kiểu chữ “i”. iPhone 14 Pro Max cũng có màu mới cùng nâng cấp về camera và chip A16 Bionic nhanh hơn – vốn không xuất hiện trên iPhone 14 và 14 Max.

AirPods Pro 2022

Apple đang thử nghiệm AirPods Pro với hình dạng tròn và nhỏ gọn hơn thay vì thiết kế có phần thân ngắn phía dưới như các mẫu cũ. Cũng có tin đồn cho biết AirPods thế hệ tiếp theo sẽ có hỗ trợ âm thanh Apple Lossless và tích hợp Find My được cải tiến cho phép chúng phát âm thanh nếu bị mất.

Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 có thể sẽ được áp dụng thiết kế màn hình phẳng, vuông vức giống như các điện thoại hiện tại. Nhiều nguồn tin cho biết Apple cũng đang phát triển một số tính năng theo dõi sức khỏe, cảm biến nhiệt độ cơ thể và phát hiện tai nạn ô tô cho sản phẩm này. 

 

 

DIỄM QUỲNH (THEO MACRUMORS)

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/5-san-pham-dang-duoc-mong-doi-cua-apple-nua-cuoi-nam-2022-1046188.ldo