Sau nhiều thành công tại các chương trình truyền hình âm nhạc, Á hậu Kiều Loan chính thức ra làm ca sĩ và hé lộ chuẩn bị ra MV đầu tay.

Sinh năm 2000, Nguyễn Hà Kiều Loan xuất sắc vượt qua nhiều nhan sắc xinh đẹp để quang ngôi vị á hậu 1 của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Sau 3 năm đăng quang, Á hậu Kiều Loan lột xác ngoạn mục không chỉ về nhan sắc mà cô còn gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật. Ảnh: Sen Vàng. 

Không chỉ là một á hậu, Kiều Loan thử sức ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, khẳng định hình ảnh của người đẹp gen Z đa tài. Ảnh: Sen Vàng.

Đặc biệt trong các sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp, Á hậu Kiều Loan tạo dựng thành công hình ảnh một người đẹp hát rap từ tạo hình đến giai điệu, lời rap với nghệ danh LONA. Ảnh: Sen Vàng. 

Sau một thời gian theo đuổi âm nhạc một cách nghiêm túc, Á hậu Kiều Loan đã gặt hái được khá nhiều giải thưởng trong đó có giải 3 “Trời sinh một cặp”, Top 10 King of rap. Tại The Heroes, Lona được ban giám khảo nhận định cô đã phá bỏ định kiến “người đẹp đi hát” bằng thực lực và tư duy âm nhạc nhạy bén. Kiều Loan cũng trổ tài sáng tác nhạc và nhận đươc nhiều lời khen. Ảnh: Sen Vàng. 

Trong những ngày đầu tiên của năm mới, người đẹp sinh năm 2000 đã chính thức hé lộ về sản phẩm âm nhạc đầu tay. Trở thành ca sĩ vừa là đam mê vừa là ước mơ lớn nhất của cô: “Loan rất thích âm nhạc và muốn trở thành một nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích nhưng con đường Loan chọn đầu tiên là một cuộc thi nhan sắc. Nó mở ra cho mình rất nhiều cơ hội, trải nghiệm, tạo dựng hành trang và là bước đệm vững chắc để Loanh tiếp tục thực hiện hoài bão. Bây giờ chính là thời gian ấy, Á hậu Kiều Loan sẽ chính thức trở thành ca sĩ”. Ảnh: Sen Vàng. 

Những hình ảnh đầu tiên trong MV đầu tay của người đẹp cũng chính thức được hé lộ. Ảnh: Sen Vàng.

Hiện tại, thể loại âm nhạc Lona hướng đến mang phong cách sôi động, vui tươi và phần nào truyền cảm hứng đến các bạn trẻ như một món ăn tinh thần âm nhạc độc đáo. Ảnh: Sen Vàng.

 

LINH CHI

Theo LĐO