Tai nghe không dây bản Pro của Apple đã không được cập nhật và nâng cấp kể từ năm 2019.

Apple được cho là sẽ cho ra mắt AirPods Pro mới trong sự kiện ra mắt ngày 7.9. Ảnh chụp màn hình

Các mẫu iPhone và Apple Watch sẽ không phải là thiết bị mới duy nhất tại sự kiện “Far Out”, diễn ra vào ngày 7.9 của Apple.

Theo chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg, công ty cũng đang chuẩn bị cho ra mắt một bộ tai nghe AirPods Pro thế hệ thứ hai.

“AirPods Pro mới sẽ có phiên bản mới sau lần đầu tiên được bán vào tháng 10.2019”, Mark Gurman viết trong bản tin Power On mới nhất của mình. “Năm ngoái, tôi đã báo cáo rằng AirPods Pro mới sẽ ra mắt vào năm 2022 và bây giờ, tôi được thông báo rằng 7.9 sẽ là lần ra mắt lớn của họ”.

Những lời đồn đoán, dự báo về việc Apple cho ra mắt AirPods Pro 2 đã lan tràn trên Internet trong một vài năm. Vào năm 2020, Mark Gurman cho biết Apple đã thử nghiệm một mẫu tai nghe không dây có thiết kế nhỏ gọn hơn, loại bỏ phần thân trên tai nghe hiện tại của công ty.

Gần đây, nhiều thông tin cho rằng AirPods Pro mới sẽ không có thiết kế khác biệt đáng kể. Thay vào đó, chúng sẽ được trang bị bộ xử lý H1 thế hệ tiếp theo của công ty để cải thiện chất lượng âm thanh và tuổi thọ pin. Tai nghe này cũng dự kiến ​​sẽ hỗ trợ định dạng âm thanh lossless và đi kèm với hộp sạc hỗ trợ tính năng “Tìm kiếm của tôi”.

 

 

ANH VŨ

https://laodong.vn/cong-nghe/apple-se-cong-bo-airpods-pro-moi-trong-tuan-nay-1089042.ldo