Câu nói huyền thoại trong các buổi ra mắt của Apple sẽ được “hồi sinh” trong năm nay với sản phẩm đồng hồ thông minh mới.

Các sản phẩm được giới thiệu bởi câu nói “One more thing” đều là siêu phẩm trong làng công nghệ, vậy sản phẩm năm nay của Apple liệu có đủ tốt? Ảnh chụp màn hình

Apple đang được đồn đại sẽ đưa câu nói huyền thoại “One more thing” quay trở lại để giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh, dự đoán là Apple WatchPro tại sự kiện ra mắt Far Out ngày 7.9 sắp tới, theo Phone Arena.

Báo cáo mới của trang Macotakara chủ yếu nhắc lại những gì chúng ta đã nghe về Apple Watch Pro cho đến nay, chẳng hạn như nó sẽ có màn hình 1,99 inch và có kích thước vỏ lớn hơn 47mm, dẫn đến diện tích màn hình lớn hơn gần 7% so với các mẫu Apple Watch hiện tại.

Các bài báo trước đây cũng tuyên bố rằng chiếc đồng hồ này được sản xuất để nhắm đến các vận động viên và sẽ có pin mạnh hơn các mẫu Series 8 thông thường.

Cập nhật này của Apple sẽ cho phép người dùng theo dõi việc tập luyện và các hoạt động thể chất khác trong một khoảng thời gian dài hơn. Các tin đồn khác cũng nói rằng nó có thể đi kèm với màn hình chống vỡ và vỏ kim loại chắc chắn.

Trang tin chuyên về Apple Macotakara cũng nói rằng Apple Watch Pro được truyền cảm hứng từ thiết kế của iPhone 13 Pro, có thể có màn hình phẳng và vỏ kim loại.

Trang này cũng tham khảo một tweet hồi tháng 5 từ người rò rỉ ShrimpApplePro, nói rằng một chiếc đồng hồ Apple trong tương lai có thể đi kèm với mặt kính phẳng.

Người yêu thích Apple đang rất chờ mong sản phẩm đồng hồ thông minh mới này. Ảnh chụp màn hình

Các báo cáo khác trước đó đã nói rằng đồng hồ thông minh mới của Apple có thể được làm bằng titan và có thể có giá khoảng 900 tới 999 USD.

Apple Watch Pro cũng như Watch Series 8, được đồn đại là có cảm biến nhiệt độ cơ thể người dùng. Đồng hồ mới của Apple được cho là sẽ được trang bị chip S8, dự kiến ​​sẽ không khác nhiều so với chip S7 và S6 ở các dòng Apple Watch trước.

Liệu Apple Watch Pro có đủ tốt để vượt qua những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất của năm 2022 đến từ đối thủ Samsung và Garmin?

Apple dường như rất tự tin khi khi đưa nó vào thông báo “One More Thing”, một thông lệ được Steve Jobs bắt đầu vào năm 1999. Lần cuối cùng thông báo “One More Thing” của Apple xuất hiện là khi iPhone X được ra mắt.

 

 

ANH VŨ

https://laodong.vn/cong-nghe/apple-se-dua-one-more-thing-tro-lai-voi-mau-dong-ho-thong-minh-moi-1086616.ldo