Ngôi sao thực tế nổi tiếng Kylie Jenner lần đầu chia sẻ bí quyết thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, thời trang khi tuổi chưa đến 30.

Kylie Jenner gây chú ý khi chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang. Ảnh: Xinhua

Nữ tỉ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ – Kylie Jenner vừa đạt tiếp thành công mới trong lĩnh vực thời trang khi thương hiệu “Khy” do cô sáng lập vào tháng 10 vừa qua đã đạt doanh thu 1 triệu USD chỉ trong ngày đầu mở bán các sản phẩm.

Thương hiệu thời trang này của Kylie Jenner tập trung hướng đến giới trẻ với loạt thiết kế trẻ trung, cá tính như: áo khoác da, áo bomber, váy ngắn, quần jean, sơmi và các phụ kiện khác…

Theo Kylie Jenner, tất cả các thiết kế của “Khy” đều được lấy cảm hứng từ tủ quần áo cá nhân của cô và trong các giai đoạn thời trang khác nhau mà người đẹp trải qua.

Phong cách thời trang của Kylie Jenner rất được giới trẻ ưa chuộng. Ảnh: Xinhua

Khi chuyển hướng sang lĩnh vực mới là thời trang, Kylie Jenner gặp không ít áp lực và sự soi xét từ mọi người, nhất là sau khi cô gái trẻ đạt thành công rực rỡ với thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Ngoài ra, việc ra mắt thương hiệu thời trang cá nhân khiến Kylie Jenner trực tiếp “đối đầu” với chị gái ruột đình đám – Kim Kardashian khi người đẹp này cũng có thương hiệu thời trang “Skim” có doanh thu lên đến 4 tỉ USD.

“Tôi biết bước chuyển mình này của mình gặp không ít chông gai nhưng đó lại là mục tiêu để tôi thử sức mình. Thời trang và mỹ phẩm sẽ là hướng đi lâu dài, bền lâu và tôi muốn mọi người biết rõ hơn về phong cách, cá tính của Kylie Jenner” – người đẹp tỉ phú 26 tuổi cho hay.

Nói về bí quyết thành công ở tuổi đời còn khá trẻ, Kylie Jenner thẳng thắn nói, đó chính là sự chăm chỉ, quyết liệt theo đuổi đam mê và không ngại sự thất bại vì “không phải con đường bạn đi luôn trải thảm hồng, khó khăn chắc chắn sẽ gặp phải nhưng tôi luôn tâm niệm rằng, bản thân phải luôn nỗ lực tiến lên phía trước và sẵn sàng đối diện với thử thách…”.

Sinh năm 1997, Kylie Kristen Jenner được biết đến là một trong những ngôi sao truyền hình thực tế khi tham gia show của gia tộc nổi tiếng Kardashian. Cô đặc biệt được chú ý là người sáng lập dòng mỹ phẩm Kylie Cosmetics và đạt doanh thu tỉ đô.

Người đẹp cũng là gương mặt nghệ sĩ nhận được hàng triệu lượt theo dõi trên các nền tảng xã hội gồm: Snapchat, Instagram, Facebook và Twitter… Năm 24 tuổi, Kylie Jenner được Forbes bình chọn là nữ tỉ phú tự thân trẻ nhất thế giới với thành tích kinh doanh mỹ phẩm đầy ấn tượng.

 

 

 

 

 

 

HẢI LONG 

laodong.vn