Billie Eilish và Kanye West xác nhận sẽ tham dự Lễ hội âm nhạc “Coachella 2022”. Ảnh: Xinhua

Nữ ca sĩ Billie Eilish và Rapper Kanye West xác nhận sẽ tham dự và biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc “Coachella 2022” tại Mỹ.

Mới đây, loạt ca sĩ hạng A gồm Billie Eilish, Kanye West, Swedish House Mafia… gây chú ý khi có mặt trong danh sách biểu diễn tại Lễ hội “Coachella 2022” – một lễ hội âm nhạc thường niên tại Mỹ.

Trên Instagram, giọng ca “Happier Than Ever” cho biết, bản thân cảm thấy vinh dự khi nhận được lời mời từ ban tổ chức Lễ hội “Coachella 2022”. “Đối với tôi, đây thật sự là  hạnh phúc. Lễ hội âm nhạc thường được chủ trì bởi các ca sĩ gạo cội hàng đầu thế giới và sẽ là cơ hội tuyệt vời để tôi có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước. Tôi cũng sẽ cố gắng hết mình để có phần trình diễn tốt nhất” – Billie Eilish viết.

Lễ hội âm nhạc “Coachella” là một trong những sự kiện rất được khán giả Mỹ yêu thích và mong chờ. Ảnh: Xinhua

Nữ ca sĩ 20 tuổi cũng tiết lộ thêm, cô sẽ trình diễn tổng cộng 3 ca khúc gồm “Happier Than Ever”, “Bad Guy” và “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”. Bài viết thông báo xác nhận biểu diễn tại Lễ hội “Coachella 2022” của Billie Eilish đã đạt được hơn 2 triệu lượt yêu thích cùng hàng chục nghìn lượt bình luận bày tỏ mong chờ sớm được xem thần tượng biểu diễn trên sân khấu. Đây cũng là lần xuất hiện trở lại của Billie Eilish sau kỳ nghỉ dài vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ngoài Billie Eilish, nam Rapper Kanye West cũng xác nhận sẽ góp mặt trong Lễ hội “Coachella 2022”. Trên Twitter, Kanye West đăng tải bài viết với nội dung đơn giản: “Lễ hội “Coachella 2022”, tôi trở lại rồi đây” đi kèm hình ảnh anh biểu diễn trên sân khấu Lễ hội “Coachella 2011”. Theo tiết lộ, Kanye West sẽ biểu diễn 2 ca khúc gắn liền tên tuổi của anh gồm “Praise God” và “Flashing Lights”.

Bên cạnh đó, nam rapper cũng sẽ có màn giao lưu ngắn ngay trên sân khấu sau khi kết thúc phần trình diễn của mình. Nhiều khán giả dự đoán, sẽ có một số câu hỏi trong buổi giao lưu sẽ đề cập đến chuyện tình cảm và mối quan hệ hiện tại giữa anh cùng vợ cũ là Kim Kardashian. Đặc biệt khi trước đó, Kanye West được cho là đã mua một căn biệt thự trị giá hàng triệu USD ngay gần nhà của Kim Kardashian với mong muốn có thể hàn gắn cuộc hôn nhân đổ vỡ vào năm 2021.

Lễ hội “Coachella” được xem là một trong những lễ hội âm nhạc thường niên rất được công chúng tại Mỹ ưa thích. Lễ hội đã trải qua hơn 22 lần tổ chức, quy tụ hơn 170 ca sĩ nổi tiếng tham gia biểu diễn.

Năm 2022, Lễ hội âm nhạc sẽ được tổ chức tại thành phố Indio, thung lũng Coachella, phía Nam bang California bắt đầu từ ngày 15 đến 24.4. Ngoài ra, ban tổ chức cũng siết chặt an ninh nhằm bảo đảm an toàn cho khán giả, tránh xảy ra sự cố thương tâm như những lễ hội âm nhạc trước đó. 

 

TUẤN ĐẠT
Theo https://laodong.vn/giai-tri/billie-eilish-kanye-west-cung-hoi-tu-trong-le-hoi-am-nhac-coachella-2022-992499.ldo