Nam tài tử Brad Pitt gây chú ý khi lần đầu tiên bày tỏ sự ngưỡng mộ vẻ đẹp của bạn đồng nghiệp thân thiết George Clooney.

Brad Pitt trở lại với điện ảnh sau khoảng thời gian “ở ẩn”. Ảnh: Xinhua

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Brad Pitt không ngần ngại bình chọn George Clooney là nam diễn viên quyến rũ nhất Hollywood.

Theo Brad Pitt, bản thân anh chưa từng lên tiếng khen ngợi bạn thân nhưng trong mắt nam tài tử của bộ phim “Người hùng thành Troy”, George Clooney luôn có một sức hút nổi bật.  

“Anh ấy chắc hẳn sẽ ngạc nhiên nếu nghe về đánh giá này từ tôi. Chúng tôi là bạn bè lâu năm nhưng chưa từng ngợi khen nhau bất cứ điều gì. Tôi quý mến George Clooney không chỉ bởi tài năng mà anh ấy thật sự là một người bạn tốt bụng khi sẵn sàng giúp đỡ tôi bất cứ khi nào cần…” – Brad Pitt chia sẻ.

Brad Pitt và người bạn thân lâu năm George Clooney. Ảnh: Xinhua

Có một tình bạn trên dưới gần 30 năm, Brad Pitt và George Clooney khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Cả hai dành sự trân trọng nhau từ cuộc sống cho đến công việc.

Đặc biệt, đối với lĩnh vực phim ảnh, Brad Pitt và George Clooney có sự kết hợp ăn ý trong “Ocean’s Eleven” và trở thành tác phẩm kinh điển rất được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Nhiều fan hâm mộ mong muốn rằng, cả hai sẽ có sự kết hợp với nhau thêm lần nữa trong tương lai.

Hiện Brad Pitt đang bận rộn có chuyến lưu diễn quảng bá cho bộ phim mới mang tên “Babylon” do anh làm nhà sản xuất kiêm đóng vai chính. Đây cũng là lần trở lại điện ảnh chính thức của nam tài tử sau ồn ào kiện tụng với vợ cũ – Angelina Jolie.

 

 

Hải Long (laodong.vn)