Người đại diện của Johnny Depp đã tiết lộ số tiền ngôi sao này sẽ kiếm được nếu đóng bom tấn “Cướp biển vùng Caribe 6” cũng như số tiền anh được trả cho một số tác phẩm gần đây của mình. 

Johnny Depp bị giảm cát -xê vì ồn ào với vợ cũ. Ảnh: AFP.

Mới đây, trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng của Johnny Depp chống lại vợ cũ của anh là minh tinh Amber Heard, đại diện của anh là Jack Whigham (người đại diện cho Johnny tại Creative Artists Agency), đã tiết lộ thông tin khi bị thẩm vấn vào đầu tháng về khoản tiền nam tài tử nhận được trong các phim tính từ năm 2017 trở lại đây. Trong đó, đáng chú ý là các phim như Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald, Murder on the Orient Express, City of Lies, Waiting for the Barbarians.

Cụ thể, cát – xê của Johnny Depp trong 5 năm trở lại đây như sau:

1. Murder on the Orient Express (2017): 10 triệu USD.

2. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018): 13,5 triệu USD.

3. City of Lies (2018): 8 triệu USD.

4. Waiting for the Barbarians (2019): 1 triệu USD.

5. Minamata (2020): 3 triệu USD (theo người đại diện của Johnny Depp, nam tài tử phải cắt giảm lương để giúp dự án).

6. Pirates of the Caribbean 6: Theo người đại diện, Johnny Depp có thể nhận được đến 22,5 triệu USD nếu đóng bộ phim này. Tuy nhiên, bộ phim không bao giờ được thực hiện vì Disney thay đổi kế hoạch do ảnh hưởng từ ồn ào của anh và Amber Heard.

Nhìn vào cát – xê của Johnny Depp qua các năm, có thể thấy anh bị giảm thù lao mạnh từ năm 2018 đến 2019. Năm 2020, cát- xê có tăng trở lại nhưng vẫn không bao nhiêu so với thời điểm 2017 và 2018.

Riêng “Pirates of the Caribbean 6”, nam tài tử không nhận được mức cát xê nào do dự án đã bị thay đổi.

 

 

DI PY

Theo https://laodong.vn/giai-tri/cat-xe-johnny-depp-thay-doi-the-nao-tu-on-ao-vu-kien-voi-amber-heard-1051748.ldo