Cuốn sách “Chỉ có bạn mới trả lời được câu hỏi của cuộc đời mình” của tác giả Amber Rae giống như một người bạn, nắm tay độc giả và đưa độc giả đi qua những thời khắc hoang mang tuổi đôi mươi.

Ảnh: Nhà xuất bản

Thấu hiểu tâm lí cũng như những nỗi lo của không ít bạn trẻ, đặc biệt là các bạn tân sinh viên và sinh viên vừa tốt nghiệp, đang tìm việc làm. Nhà xuất bản Trẻ ra mắt loạt sách kĩ năng và tâm lí để đồng hành cùng bạn trẻ.

Trong đó, cuốn sách “Chỉ có bạn mới trả lời được câu hỏi của cuộc đời mình” giống như một người bạn, một người dẫn đường, nắm tay độc giả và dắt bạn đi qua những thời khắc lo lắng, hoang mang đó.

Tác giả không áp đặt hoặc đưa ra câu trả lời chính xác cho vấn đề, mà dẫn lối để bạn đọc từng bước tự gỡ rối và chữa lành cho chính mình thông qua những lời gợi mở tích cực.

Qua từng trang sách, bạn đọc sẽ nhận ra mỗi người đều có một nguồn năng lượng rực rỡ ở bên trong, và tất cả chúng ta đều xứng đáng được hạnh phúc và tỏa sáng.

Cuốn sách “Chỉ có bạn mới trả lời được câu hỏi của cuộc đời mình” gồm nhiều chủ đề ý nghĩa, gần gũi, giúp bạn trẻ có thể chữa lành. Ảnh: Nhà xuất bản

108 chủ đề được bàn luận trong sách đều là những vấn đề rất thiết thực, gần gũi, đặc biệt trong giai đoạn nhân loại chịu nhiều tổn thất sau đại dịch COVID-19, như: Cách điều khiển những cảm xúc tiêu cực, cách lắng nghe tâm trí và thân thể mình, cách để ngừng trì hoãn và thực hiện những điều mình yêu thích,…

Bạn đọc chắc chắn sẽ bắt gặp mình trong từng trang sách, và tìm thấy phương hướng để vững dạ bước tiếp hành trình.

Không chỉ vậy, “Chỉ có bạn mới trả lời được câu hỏi của cuộc đời mình” còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa.

Với cảm xúc: Hãy chấp nhận và bắt trọn mọi cảm xúc, không phớt lờ hay chối bỏ. Cảm xúc là sứ giả dẫn ta tới cách sống chân thực và trọn vẹn, cần lắng nghe mách bảo của chúng mà không chìm đắm hay để chúng chi phối mình.

Với bản thân: Hãy nhẹ nhàng với chính mình, chấp nhận những nứt vỡ và chúc mừng từng tiến bộ cá nhân. Tin vào kho báu bên trong, tạo điều kiện cho bản thân tỏa sáng.

 

 

 

 

 

HƯƠNG LÊ

laodong.vn