Cung Tuấn hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2022. Ảnh: Xinhua

Có đến 3 tác phẩm thuộc hàng “bom tấn” sẽ ra mắt trong năm nay, Cung Tuấn nhận được sự kỳ vọng sẽ gây bão trên màn ảnh.

“An Lạc truyện”

Cung Tuấn sẽ đảm nhận vai nam chính trong bộ phim “An Lạc truyện” bên cạnh “người đẹp Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba. Đây là dự án gây chú ý ngay từ thời điểm chính thức khởi quay khi đạo diễn Thành Tử Du chịu trách nhiệm thực hiện.

Phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Đế Hoàng Thư” của tác giả Tinh Linh. Theo đó, Cung Tuấn đảm nhận vai thái tử Hàn Diệp cùng với “oan gia” Nhậm An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) chống phá những âm mưu đen tối của thế lực ngầm trong hoàng cung.

Cung Tuấn có sự kết hợp ăn ý với Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim “An Lạc truyện”. Ảnh: Xinhua

Với kinh nghiệm diễn xuất thể loại phim cổ trang, Cung Tuấn không quá khó để nhập vai thái tử Hàn Diệp. Tạo hình của Cung Tuấn trong phim được đánh giá đúng tuýp nhân vật bước ra từ trong tiểu thuyết. Được biết, “An Lạc truyện” có độ dài 40 tập, được dự kiến phát hành vào quý II.2022 trên các nền tảng chiếu phim có bản quyền.

 “Ti mệnh”

Sau Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn cũng sẽ có sự kết hợp với một trong những nữ diễn viên hạng A của phim ảnh Hoa ngữ là Dương Mịch trong dự án phim “Ti mệnh”. Mặc dù thông tin về tác phẩm chưa được nhà sản xuất tiết lộ nhiều nhưng chỉ riêng 2 cái tên Cung Tuấn – Dương Mịch sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp “Ti mệnh” thu hút tỉ suất khán giả theo dõi cao.

Cung Tuấn hội ngộ bên đàn chị Dương Mịch trong phim mới. Ảnh: Xinhua

Phim dựa theo nguyên tác cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, kể về mối tình của Ti Mệnh (Dương Mịch đóng) và hậu duệ duy nhất của dòng tộc Long Thần là Trường Uyên (Cung Tuấn đảm nhận). Hiện “Ti mệnh” đang gấp rút trong quá trình quay để kịp ra mắt vào cuối năm 2022.

“Bão cát cuồng nộ”

“Bão cát cuồng nộ” có lẽ là tác phẩm được mong chờ nhất năm 2022 khi có sự góp mặt của 3 nam diễn viên nổi tiếng là Thành Long, Cung Tuấn và John Cena. Poster phim được hé lộ khiến khán giả không khỏi hào hứng và mong chờ đến ngày được thưởng thức.   

“Bão cát cuồng nộ” cũng được xem là cơ hội giúp Cung Tuấn khẳng định tài năng bên cạnh 2 ngôi sao cấp quốc tế. Các nhà phê bình điện ảnh nhận định, bộ phim có nhiều khả năng trở thành “cơ hội vàng” giúp tên tuổi Cung Tuấn tiếp cận đến thị trường quốc tế.

Cung Tuấn hạnh phúc khi có cơ hội diễn xuất chung với thần tượng Thành Long. Ảnh: Xinhua

Bản thân Cung Tuấn cho biết, anh cảm thấy may mắn khi được hợp tác cùng những tên tuổi có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là Thành Long. Ông cũng chính là thần tượng mà Cung Tuấn luôn ngưỡng mộ bấy lâu và anh không ngờ đến một ngày mình có dịp được đóng phim cùng Thành Long.   

Dự kiến, “Bão cát cuồng nộ” cũng sẽ được ra mắt và dịp cuối năm 2022 trên các nền tảng chiếu phim có bản quyền.

 

TUẤN ĐẠT
Theo https://laodong.vn/giai-tri/cung-tuan-va-3-bo-phim-hua-hen-bung-no-trong-nam-2022-996383.ldo