Sau lời tố cáo ra tay bạo lực với bạn gái, nam diễn viên Armie Hammer bị buộc chấm dứt hợp đồng, sa thải khỏi công ty và cuộc sống rơi vào bế tắc.

Sau hàng loạt cáo buộc về tình ái, cuộc sống của Armie Hammer rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Xinhua

Hơn 1 năm khi ồn ào về việc Armie Hammer bị bạn gái tố có hành vi bạo lực với mình, nam diễn viên được cho là có cuộc sống chật vật khi các nhãn hàng chấm dứt hợp đồng cũng như bị công ty quản lý sa thải.

Theo đó, có đôi lần Armie Hammer bị bắt gặp trở thành nhân viên hướng dẫn trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Mỹ. Đây cũng là cách mà nam diễn viên kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Về phía Armie Hammer, anh không ngần ngại làm bất cứ công việc gì để có thể kiếm tiền sinh sống cũng như không nuôi hy vọng tìm kiếm cơ hội trở lại với màn ảnh.

Armie Hammer từng là gương mặt diễn viên rất được khán giả yêu thích sau khi góp mặt trong bộ phim “Call Me by Your Name”. Ảnh: Xinhua

Trước đó, vào năm 2021, bạn gái của nam diễn viên gây chú ý khi tung ra loạt hình ảnh làm bằng chứng về những cuộc hành hạ, đánh đập mà cô phái gánh chịu từ Armie Hammer. Bạn gái của nam nghệ sĩ nổi tiếng cũng đòi bồi thường khoản tiền lên đến 350 nghìn USD cho những tổn thương tâm lý lẫn thể xác.

Scandal bạo lực, nghiện chất kích thích khiến hình ảnh của ngôi sao phim “Call Me by Your Name” gặp ảnh hưởng nghiêm trọng, kéo theo sự nghiệp tuột dốc thảm hại.  Mặc dù Armie Hammer từng đôi lần lên tiếng phủ nhận nhưng cũng không làm dịu đi làn sóng phản ứng dữ dội từ người hâm mộ.

Hiện tại, Armie Hammer đang nỗ lực đi cai nghiện, kiếm việc mưu sinh.

 

HẢI LONG

Theo https://laodong.vn/giai-tri/cuoc-song-be-tac-cua-armie-hammer-sau-on-ao-tinh-ai-1071901.ldo