Đàm Vĩnh Hưng trở lại âm nhạc sau khi vướng nhiều thị phi. Anh nói, bản thân vẫn bình tĩnh khi đối mặt với những chuyện bị vu khống, sai lệch thông tin.

Đàm Vĩnh Hưng trở lại âm nhạc. Ảnh: NSCC

Đàm Vĩnh Hưng vừa trở lại với âm nhạc. Anh tung trailer MV “Anh lo cho em hết” với nhiều phân cảnh thân mật cùng hot tiktoker CiiN – bản sao Lisa. Ngay từ khi Đàm Vĩnh Hưng công bố dự án mới kết hợp cùng với cô nàng được gọi là “Lisa Việt Nam” và Ricky Star, nhiều khán giả  đã tranh cãi.

Có ý kiến cho rằng, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cố tình “ké fame” với những nhân vật đang “hot” để tạo sức nóng cho sự trở lại của mình. Trước những ý kiến đó, Đàm Vĩnh Hưng trả lời: “Dự án này Hưng đã phải dời tới dời lui tận 2 năm nay vì dịch rồi vì cô diễn viên chính… dính bầu. Sau đó, ekip mới tìm một gương mặt phù hợp là bé CiiN và thật may mắn khi CiiN phù hợp với nhân vật này”.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm rằng, anh dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm mới suốt 2 năm qua. Ngoài chuyện luyện tập vũ đạo, nhuần nhuyễn trong từng bước nhảy thì bản phối cũng được làm nhiều phiên bản để có được bản cuối cùng ưng ý nhất.

Nam ca sĩ nói MV lần này chính là sự kết hợp giữa cũ và mới, không gian diễn ra câu chuyện mang màu sắc những thập niên cũ nhưng âm nhạc bắt tai, kết hợp cả rap – một xu hướng nổi bật của âm nhạc trong thời gian gần đây.

Nam ca sĩ kết hợp với bản sao Lisa. Ảnh: NSCC

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hơn 20 năm qua, cái gì Hưng cũng đã làm qua, xu hướng gì Hưng cũng ‘chơi’. Từ pop, bolero cho tới EDM rồi kết hợp với rap. Nhiều ‘sao’ xuất hiện trong MV của Hưng như Binz, Karik, rồi Hà Hồ, Trấn Thành, đã thử qua hết nên rất đau đầu mỗi khi ra sản phẩm. Phải tính toán làm sao để mình luôn mới nhưng phải độc và lạ. ‘Anh lo cho em hết’ là sự kết hợp rất nhiều thứ, trong cái xưa cũ có những cái mới mẻ, thời thượng, chất chơi. Hưng không phải là người một màu”.

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu cho sự trở lại một cách chính thức của Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm dịch và ồn ào từ thiện. Đàm Vĩnh Hưng nói: “Giữa những chuyện không vui, đối đầu với những thông tin sai lệch hay ngay khi trong tâm bão, Hưng vẫn bình tĩnh và dành góc riêng cho âm nhạc, nghệ thuật. Hưng vẫn còn đây, và trở lại xứng đáng với tình yêu và sự ủng hộ của mọi người”.

Trước đó, nam ca sĩ từng vướng phải nhiều ồn ào về chuyện từ thiện. Tuy nhiên, anh được Bộ Công an minh oan và không có việc ăn chặn tiền quyên góp. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ kiện những ai vu khống, xúc phạm mình.

 

 

DI PY

Theo https://laodong.vn/van-hoa/dam-vinh-hung-doi-dau-voi-nhung-thong-tin-sai-lech-toi-van-binh-tinh-1035498.ldo