Bộ Thông tin và Truyền thông đã đề nghị các nền tảng xuyên biên giới gỡ ngay tức khắc MV mới của Sơn Tùng M-TP.

Bộ Thông tin và Truyền thông đã đề nghị các nền tảng xuyên biên giới gỡ ngay tức khắc MV mới của Sơn Tùng M-TP (ảnh chụp màn hình YouTube).

Ông Lưu Đình Phúc, Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, đơn vị đã trao đổi với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và thẩm định nội dung của MV “There’s No One At All” của Sơn Tùng M-TP.

MV này gây tác động xấu tới giới trẻ, nhất trong bối cảnh một số bạn trẻ có vấn đề về tâm lý hiện nay.

Ông Lưu Đình Phúc cho biết, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đề nghị các nền tảng xuyên biên giới như Google (bao gồm YouTube) gỡ ngay tức khắc MV này. 

Theo quy định, việc gỡ này sẽ được thực hiện trong thời gian 1-2 ngày. Tuy nhiên, Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử sẽ cố gắng tác động để các nền tảng gỡ xuống càng sớm càng tốt.

“Ngay sau đó, các cơ quan liên quan sẽ làm việc với công ty phát hành MV này và ca sĩ Sơn Tùng. Bộ VHTTDL sẽ xử lý nội dung về văn hóa phẩm của MV”, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử cho biết.

Ông Lưu Đình Phúc cũng khuyến cáo, các bạn trẻ không nên tìm và xem MV này.

Trước đó, tối 29.4, Sơn Tùng đã “trình làng” MV “There’s No One At All”. Sản phẩm mới này khiến nhiều người bức xúc và bày tỏ nhiều ý kiến phản hồi tiêu cực. 

Nhiều cảnh trong MV được dàn dựng không phù hợp, có ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống, nhất là đối với giới trẻ hiện nay. 

 

 

TRẦN TUẤN 

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/de-nghi-go-ngay-tuc-khac-mv-moi-cua-son-tung-m-tp-tren-cac-nen-tang-1039646.ldo