Đón tuổi 29 với một bộ ảnh thời trang đậm tính cổ điển theo phong cách châu Âu, Diệp Bảo Ngọc khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Trong bộ ảnh lần này, lấy ý tưởng từ cô nàng quý tộc xinh đẹp trong lâu đài sang trọng, Diệp Bảo Ngọc khoe đôi chân thon gọn và vòng eo “con kiến” dù đã là mẹ một con. Ảnh: KyAnh Tran.

Chọn màu vàng đồng và hồng làm chủ đạo cho bộ ảnh, nữ diễn viên 9x diện đầm công chúa với chiếc nơ khổ lớn làm điểm nhấn. Ảnh: Kyanh Tran. 

Dù sắp bước đến ngưỡng 30 nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn giữ được thân hình mảnh mai, gợi cảm. Ảnh: KyAnh Tran. 

Ngoài việc biết cách chăm sóc da và tiếp nạp nguồn dinh dưỡng để sở hữu thân hình cân đối, nữ diễn viên cho biết cô còn dành thời gian để thiền và suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Đó cũng là bí quyết giúp Diệp Bảo Ngọc giữ gìn sự tươi trẻ ở tuổi 29. Anh: KyAnh Tran. 

Diệp Bảo Ngọc là nữ diễn viên quen mặt với khán giả qua các bộ phim như “Sức nặng tình thâm”, “Nỗi đau của hạnh phúc”, … Gần đây, cô tham gia bộ phim “Vũ điệu đón xuân” của đạo diễn Xuân Phước và “Trại hoa đỏ” của đạo diễn tài hoa Victor Vũ. Ảnh: KyAnh Tran. 

Về chuyện tình cảm cá nhân, nữ diễn viên tiết lộ cô đang yêu nhưng không thích cưới. “Kết hôn chỉ đơn thuần là một mảnh giấy, sự gắn kết quan trọng nhất vẫn là tình cảm mà cả hai dành cho nhau như thế nào”, Diệp Bảo Ngọc tâm sự. Ảnh: KyAnh Tran.

Đón sinh nhật năm nay, Diệp Bảo Ngọc cho biết cô không mở tiệc lớn, chỉ những người trong gia đình quây quần bên nhau. Việc ý nghĩa cô làm là lên kế hoạch thanh lý trang phục, phụ kiện của mình để lấy kinh phí giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nữ diễn viên cho rằng, khi cho đi thì đó cũng là món quà tình cảm to lớn mà cô nhận lại trong tuổi mới. Ảnh: KyAnh Tran. 

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/diep-bao-ngoc-ngay-cang-goi-cam-o-tuoi-29-1075555.ldo