Thông tin rò rỉ về mẫu điện thoại gập mới nhất của Samsung cho thấy nó sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về mặt camera.

Samsung được cho là sẽ nâng cấp hệ thống camera trên máy điện thoại gập mới nhất của mình. Ảnh: Samsung

Điện thoại gập đang trở nên nóng hơn theo từng năm và Samsung hiện đang là người dẫn đầu thị trường vào thời điểm hiện tại. Tuy vậy, một số công ty khác đã phát hành các mẫu điện thoại gập đầy ấn tượng trong năm nay cùng các phiên bản tinh chỉnh của điện thoại cũ của họ, khiến cho gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc phải chiến đấu nhiều hơn để giữ nguyên vị trí dẫn đầu của mình. Một trong những lĩnh vực cần cải tiến là máy ảnh và có vẻ như công ty đã làm được điều đó, theo Phone Arena.

Theo nguồn tin rò rỉ Esteemed Ice Universe, thông số kỹ thuật máy ảnh chính xác cho Fold 4 đã được tiết lộ. Theo đó, Galaxy Z Fold 4 sẽ có cụm camera tốt hơn Fold 3, khi được trang bị camera chính 50MP, cảm biến góc siêu rộng 12MP và ống kính tele 12MP với zoom quang 3x.

Nguồn tin này cũng nói thêm rằng đây sẽ là ống kính tele 3x tốt nhất từ ​​trước đến nay của Samsung, thậm chí còn tốt hơn cảm biến 3x trên Galaxy S22 Ultra. Điều này có thể khiến Galaxy Z Fold 4 trở thành một trong những điện thoại có camera tốt nhất trong năm.

Hiện nay, mục tiêu số một của Samsung với các dòng điện thoại gập lại là độ mỏng và dễ sử dụng. Công ty không thể nhồi nhét quá nhiều thứ vào một chiếc điện thoại có thể gập lại nặng 260 gram, vì vậy cảm biến vật lý lớn hơn có thể không phải là một lựa chọn vào lúc này. Tuy vậy, chiếc điện thoại đã có cho mình máy ảnh tốt và mọi thiếu sót còn lại sẽ được khắc phục bằng phần mềm.

Theo các hình ảnh render bị rò rỉ gần đây, Galaxy Z Fold 4 sẽ có cụm camera giống Galaxy S22 Ultra và có thể có màn hình bên trong và bên ngoài rộng hơn một chút. Theo các báo cáo trước đó, điện thoại sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus và có khả năng sẽ không có khe cắm cho bút S Pen. Samsung được cho là sẽ tiết lộ điện thoại vào tháng 8 cùng với Z Flip 4 và các đồng hồ thông minh tiếp theo của nó.

 

 

ANH VŨ

Theo https://laodong.vn/the-gioi-so/galaxy-z-fold-4-cua-samsung-se-co-camera-tot-hon-s22-ultra-1045143.ldo