Mới đây, Google đã cho ra mắt tai nghe nhét tai cao cấp Pixel Buds Pro với khả năng khử tiếng ồn.

Tai nghe mới ra mắt Pixel Buds Pro của Google có nhiều tính năng hữu ích. Ảnh: AFP

Pixel Buds Pro có các tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động, chế độ nghe trong suốt, kết nối Bluetooth đa điểm và chống nước IPX4 cùng các tính năng khác cạnh tranh với AirPods Pro của Apple. 

Tai nghe cao cấp Pixel Buds Pro có các màu đen, xanh lam, xanh lục đỏ hoặc đỏ giống hệt Pixel Buds 2020. Tuy nhiên, housing bên trong có nhiều micro hơn phục vụ cho tính năng chống ồn chủ động. 

Tai nghe mới ra mắt Pixel Buds Pro của Google có nhiều tính năng hữu ích. Ảnh: AFP

Ngoài ra, Google cho biết Pixel Buds Pro sở hữu cảm biến đo áp lực trong ống tai để tai nghe có thể chủ động giảm áp lực và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Google cũng tuyên bố các thuật toán phần mềm “Slient Seal” của họ có thể loại bỏ tối đa tiếng ồn. 

Tất cả phần cứng bên trong Pixel Buds Pro đều được tùy chỉnh riêng, từ bộ xử lý sáu lõi, driver và các thuật toán nói trên. “Đây là phần cứng âm thanh di động tốt nhất mà chúng tôi từng thiết kế” phó chủ tịch cấp cao về thiết bị và dịch vụ của Google, Rick Osterlol khẳng định. 

Cũng giống như AirPods Pro, Pixle Buds Pro được thiết kế tự động chuyển đổi mà không cần vào cài đặt Bluetooth. Google cho biết Pixel Buds Pro có thể dùng liên tục trong 7 giờ khi bật chức năng khử tiếng ổn chủ động và 11 giờ khi tắt tính năng này. Hơn nữa, Pixel Buds Pro cũng đạt chuẩn chống nước IPX4. 

Pixel Buds Pro có thể được đặt hàng trước ngày 21.7.2022 và sẽ được bán với giá 199 USD (khoảng 4,6 triệu đồng).

 

DIỄM QUỲNH (THEO MASHABLE SEA)

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/google-ra-mat-tai-nghe-cao-cap-pixel-buds-pro-1044141.ldo