Series phim “The Idol” của The Weeknd vừa tung teaser thứ 3 hé lộ nhiều diễn biến mới. Trong đó, nữ thần tượng Jennie (Blackpink) tiếp tục thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong một số phân đoạn.

Những phân cảnh mới nhất của Jennie được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhan sắc, thần thái của nữ thần tượng nhận nhiều lời khen.

Ngay đầu teaser, Jennie cùng nữ chính Lily-Rose Depp có phân cảnh đang thoát khỏi vòng vây của cánh săn ảnh để bước vào một quán bar.

Ở giữa teaser, Jennie có cơ hội khoe nhan sắc với cảnh quay cận mặt và nụ cười quyến rũ. Một phân cảnh khác, nữ thần tượng khoe lưng trần và bờ vai “móc áo” gợi cảm với góc máy từ phía sau.

Jennie trong teaser thứ 3 của “The Idol”. Ảnh: CMH.

Dù chỉ đóng vai phụ, nhưng độ thảo luận về Jennie không thua kém các ngôi sao tầm cỡ góp mặt trong phim. Đây lại là dự án phim ảnh đầu tiên của mỹ nhân Blackpink, nên người hâm mộ Kpop nói chung và fan Jennie nói riêng cực kỳ quan tâm, mong chờ.

Mặt khác, việc Jennie tham gia một dự án gắn mác 18+ với nội dung táo bạo là “nước cờ” gây bất ngờ. Bởi hầu như idol Kpop đều tránh tham gia những dự án gây tranh cãi, giữ hình ảnh đẹp, không ồn ào. 

Nhưng Jennie thì ngược lại. Cô phá bỏ mọi giới hạn, định kiến để thử sức với những điều mới lạ, ít ai làm.

Một số hình ảnh táo bạo của Jennie trong các teaser trước được phát hành. Ảnh: CMH.

 

THU HƯƠNG

laodong.vn