Hoa hậu H’Hen Niê nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và thần thái ngày càng thăng hạng.

Lần đầu xuất hiện với tư cách một diễn viên trong phim điện ảnh, Hoa hậu H’Hen Niê không quá lộng lẫy và rực rỡ như khi là một hoa hậu, thay vào đó là phong cách cá tính nhưng không kém phần gợi cảm. Ảnh: NVCC. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được nhận xét có một diện mạo phù hợp để vào những vai diễn hành động bởi sự sắc sảo và một cơ thể rắn chắc. Ảnh: NVCC.

“Nhiều người hỏi rằng tập võ hay đánh đấm như vậy có ảnh hưởng gì đến tay chân hay không, H’Hen thì thấy “đã” lắm. Tự chính mình thực hiện những cảnh võ thuật và trải nghiệm này mang cho H’Hen nhiều bài học hữu ích cả kỹ thuật diễn xuất lẫn võ thuật để giúp cho bản thân tốt hơn mình của ngày hôm qua”, H’Hen Niê chia sẻ về vai diễn hành động đầu tiên trong sự nghiệp. Ảnh: NVCC.

Trước đó, trong sự kiện chúc mừng Á hậu Kim Duyên trước khi đi thi đấu tại Miss Supranational 2022, H’Hen Niê xuất hiện với bộ đầm dạ hội lộng lẫy. Ảnh: NVCC.

Bộ đầm dạ hội tối giản nhưng vẫn giúp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe trọn sự quyến rũ, gợi cảm. Ảnh: NVCC.

Hoa hậu H’Hen Niê gửi những lời chúc may mắn nhất tới người em thân thiết Kim Duyên khi chinh chiến Miss Supranational 2022. Trước đó, H’Hen Niê cũng đồng hành cùng Kim Duyên trong thời gian chuẩn bị chinh chiến Miss Universe 2021. Ảnh: NVCC. 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/hoa-hau-hhen-nie-khoe-vong-eo-con-kien-khi-ra-mat-phim-dau-tay-1046189.ldo