Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân thử sức đảm nhận vai trò người dẫn dắt cho một chương trình âm nhạc tại Phú Quốc. Cô nhận được nhiều lời khen vì sự duyên dáng, tinh tế và giọng nói truyền cảm khi dẫn dắt chương trình. 

Cô có mặt từ sớm tại địa điểm diễn ra chương trình để tổng duyệt cùng ekip. Ảnh: Nguyễn Long.

Khánh Vân bật mí mặc dù hồi hộp, nhưng được sự tin tưởng của đạo diễn Long Kan, cô tự nhủ phải thật bình tĩnh để cùng BTC có một chương trình thật trọn vẹn. Vốn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải trí, Khánh Vân nhanh chóng làm chủ sân khấu và phối hợp cùng các nghệ sĩ khác, là cầu nối đưa các tiết mục biểu diễn đến gần hơn với khán giả. 

Diện đầm dạ hội lấp lánh bạc Hoa hậu Khánh Vân khoe vóc dáng, thần thái chuyên nghiệp trên sân khấu. Ảnh: Long Nguyễn

Với chủ đề về những ký ức, Hoa hậu Khánh Vân dẫn dắt giới thiệu đến khán giả một hành trình của âm nhạc và cảm xúc. Kết thúc chương trình, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Một đêm thật ngọt ngào của Vân, khi Vân đảm nhận vai trò MC của chương trình “Ký ức số 2” với những giai điệu thật tuyệt vời cùng các anh chị nghệ sĩ, được đứng trên sân khấu, được giao lưu chia sẻ cùng các anh chị và các khán giả là một trải nghiệm tuyệt vời của Vân với một trọng trách mới. Cảm ơn Cả nhà đã luôn yêu thương, ủng hộ Vân”. 

Hoa hậ Hoàn vũ Việt Nam 2019 tương tác tốt với các khách mời trong đêm nhạc. Ảnh: Nguyễn Long.

 

NHÓM PV

laodong.vn