Hoa hậu Phạm Hương tung bộ ảnh mặc váy cưới hợp tác cùng NTK Lê Thanh Hòa. Hình ảnh nàng thơ ngọt ngào dù đã là mẹ hai con của cô khiến người hâm mộ thích thú.

Phạm Hương khoe khả năng ứng biến đa dạng trước ống kính, dù đã nhiều năm rời showbiz để chăm lo cho tổ ấm nhỏ.
Cô thể hiện tốt cả phong cách nàng thơ ngọt ngào và quyến rũ sắc sảo.
Các thiết kế xẻ ngực, cut-out phần thân hay chiết eo tinh tế giúp tôn lên sắc vóc của bà mẹ hai con.
NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ về bộ ảnh: “Phạm Hương có nét đẹp sang, nổi bật và cô ấy biết cách tiết chế để phù hợp với những phong cách khác nhau của từng thiết kế. Sau nhiều năm không gặp, cô ấy vẫn rất xinh đẹp, thần thái sang trọng, cuốn hút và làm việc chuyên nghiệp”.
Mẫu váy tạo hình cánh hoa hồng được dựng phom 3D bằng cách cắt và đặt từng mảnh vải thành hình đóa hồng nở rộ, kết hợp cùng kỹ thuật thêu nổi của các thợ thủ công lành nghề.
Chất liệu chủ đạo được sử dụng xuyên suốt các thiết kế đều là các dòng vải cao cấp như phi Italia, taffeta, organza, chiffon và tơ sống.
Để sử dụng những chất liệu này đòi hỏi rất cao về kỹ thuật của nhà thiết kế và người thợ thủ công, vì đây đều là những chất liệu phức tạp và kén người mặc, dễ co rút, nhăn nhúm khi chạy đường may.
Sau nhiều năm kết hôn, đây là lần đầu nàng hậu tung bộ ảnh váy cưới dịu dàng, nữ tính.
Phạm Hương chia sẻ cô không chia sẻ hình ảnh của chồng với công chúng vì không muốn gây ồn ào và những thị phi không đáng có. Ảnh: NSCC.

 

 

DI PY

Theo https://laodong.vn/photo/hoa-hau-pham-huong-tung-bo-anh-cuoi-diu-dang-sau-nhieu-nam-lap-gia-dinh-1071585.ldo