Ngay từ khi xuất hiện như một thực tập sinh Jennie (Blackpink) đã được chú ý bởi sự khác biệt, phá vỡ mọi quy chuẩn tạo nên một ca sĩ thần tượng ở Kpop.

Jennie hiện tiếp tục phải đối mặt với nhiều rắc rối khi liên tiếp những bức ảnh nhạy cảm về đời tư của cô bị đăng tải tràn lan. Chuyện hẹn hò giữa Jennie và V cũng gây chú ý với truyền thông, dư luận Hàn hơn bao giờ hết. Nếu như 3 thành viên còn lại của Blackpink có đời tư khá im ắng, Jenie Kim lại lao đao nhiều lần với những chuyện tình ái gây sốc.

Kể từ khi xuất hiện với vai trò thành viên Blackpink, Jenie Kim đã cho thấy sự khác biệt, phá vỡ mọi quy tắc, mọi quy chuẩn ở Kpop.

Ngoại hình khác biệt

Jennie Kim không có vẻ đẹp đúng chuẩn yêu thích của người Hàn. Theo “gu” thẩm mỹ của số đông khán giả Hàn, mỹ nhân sở hữu gương mặt nhỏ nhắn (Vline), thanh thoát, cộng thêm đôi mắt sáng, trong veo với vẻ đẹp thuần khiết sẽ luôn được yêu thích.

Jennie Kim sở hữu gương mặt tròn bánh bao, lạnh lùng, khác với vẻ đẹp trong sáng, gương mặt Vline được quy chuẩn theo số đông khán giả Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua

Jennie Kim ngay khi xuất hiện như một thực tập sinh năm 2015-2016 đã gây chú ý khi có vẻ đẹp khác lạ. Jennie được báo chí Hàn miêu tả có gương mặt tròn bánh bao, đôi mắt sắc lạnh, thần thái kiêu sa khó gần… Nhưng chính ngoại hình khác lạ này đã mang đến cho Jennie Kim khi trở thành thành viên nhóm nhạc Blackpink.

Trong nhóm, Jisoo với gương mặt trái xoan giữ vị trí “Main Visual” (hình ảnh đại diện) của nhóm. Jisoo mang đúng chuẩn đẹp của Hàn Quốc với làn da trắng, gương mặt Vline, thần thái trong sáng thanh thuần. Tuy nhiên, Jisoo sở hữu giọng hát còn nhiều hạn chế, lên cao “chói”, hơi thiếu ổn định, cộng thêm vũ đạo cứng… khiến cô bị lu mờ hơn hẳn.

Trong khi đó, với khả năng hát, rap nổi bật, cá tính khác lạ, vẻ đẹp lệch chuẩn, Jennie lại trở thành tâm điểm chú ý của nhóm.

Công khai hẹn hò

Khác với nhiều ca sĩ thần tượng, Jennie có mật độ hẹn hò khá dày, với những chàng trai hàng đầu Kpop. Ảnh: Xinhua

Nếu dành thời gian đọc kỹ tiểu sử của các thành viên nhóm nhạc Kpop, sẽ thấy rất đông trong số họ trong 5 năm, 10 năm hoạt động âm nhạc đều không hẹn hò. Rất nhiều ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc khi bước vào môi trường công nghiệp giải trí, họ chấp nhận sống như vô tính để dành toàn bộ thời gian, sức lực cho việc tập luyện và ra mắt.

Nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc hà khắc, sức cạnh tranh, đào thải khốc liệt, không có chỗ cho những nghệ sĩ mải mê yêu đương, hẹn hò. Từng có nam ca sĩ phải họp báo xin lỗi khán giả vì trót hẹn hò, thậm chí phải dừng hoạt động một thời gian vì công khai cưới vợ.

Khi hẹn hò, ca sĩ thần tượng vừa mất thời gian, mất tập trung cho sự nghiệp, còn phải đối diện với việc bị fan hâm mộ phản ứng, chỉ trích, rời bỏ.

Thế nên, việc hẹn hò luôn được giấu kín ở Kpop. Số đông ca sĩ thần tượng dành cả tuổi trẻ để tập trung cho sự nghiệp. Thế nhưng, Jennie Kim lại khác. Cô công khai hẹn hò Kai (EXO) năm 2019. Theo Dispatch, Jennie và Kai đã có thời gian cùng nhau ở Paris từ tháng 10.2018 khi cùng tham dự các show thời trang.

Năm 2021, Dispatch tiếp tục khui thêm chuyện hẹn hò giữa Jennie và trưởng nhóm BigBang G-Dragon.

Đến năm 2022, dư luận dậy sóng khi loạt ảnh tình cảm giữa Jennie và V(BTS) rò rỉ.

Khi Jenie Kim hết lần này đến lần khác bị Dispatch khui chuyện hẹn hò, 3 thành viên còn lại có đời tư yên ắng, khác hẳn.

Ăn mặc phóng khoáng, tự do

Jennie ăn mặc sexy, táo bạo. Ảnh: NS

 

 

MI LAN

laodong.vn