Jungkook (BTS) xác lập kỷ lục Guinness ngày đầu năm 2022. Ảnh: Xinhua

Jungkook – em út nhóm nhạc BTS khởi đầu năm mới 2022 khi lập kỷ lục Guinness thế giới.

Mới đây, nam thần tượng Jungkook (BTS) ghi dấu trong những ngày đầu năm mới 2022 bằng một thành tích kỷ lục Guinness khi có bài viết đạt 1 triệu lượt yêu thích trên Instagram nhanh nhất thế giới.

Bài viết mà nam ca sĩ đăng tải với nội dung cảm ơn người hâm mộ trên Instagram nhanh chóng đạt số lượt yêu thích cao chỉ trong vòng 2 phút. Bài viết này của Jungkook chính thức vượt mặt Juliette Freire (Brazil) – người từng đạt thành tích tương tự chỉ trong vòng 3 phút trên Instagram.

Jungkook – em út của nhóm BTS đã có năm 2021 hoạt động tích cực và thành công. Ảnh: Xinhua

“Một năm nữa trôi qua thật nhanh. Nhờ có các A.R.M.Y, tôi đã có một năm hạnh phúc và thành công. Đó là nhờ vào sự cổ vũ của các bạn. Mọi người đã làm việc rất chăm chỉ, hãy cùng cố gắng trong năm 2022. A.R.M.Y Forever, Bangtan Forever” – Jungkook viết.

Nhiều người hâm mộ đồng loạt lời chúc mừng đến nam thần tượng 24 tuổi trong ngày đầu năm mới và bày tỏ kỳ vọng, năm 2022 Jungkook sẽ đạt nhiều thành công mới.

Năm 2021 cũng ghi nhận là năm hoạt động tích cực của Jungkook khi anh cùng nhóm BTS phát hành 4 dự án âm nhạc lớn gồm “Film Out”, “Butter”, Permission to Dance”, “My Universe”. Các ca khúc trên đều đạt lượt xem cao cũng như loạt thành tích ấn tượng tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Ngoài ra, Jungkook còn trở thành nam ca sĩ đầu tiên nhận vinh dự trở thành đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc – Moon Jae In và là đại diện tham dự nhiều hội nghị quốc tế quan trọng.

Tuy nhiên, vào những ngày cuối năm 2021, khán giả Châu Á không khỏi lo lắng khi thông tin về 3 thành viên của BTS là Suga, RM và Jin dương tính với COVID-19. Theo công ty Big Hit Music hiện cả ba đang dành thời gian nghỉ ngơi, điều trị trước khi cùng BTS trở lại với công việc trong năm 2022.

 

TUẤN ĐẠT
Theo https://laodong.vn/giai-tri/jungkook-bts-xac-lap-ky-luc-guinness-the-gioi-dau-nam-2022-990620.ldo