Tại Tuần lễ thời trang kép gồm Destination Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week, Khánh Đơn đã đưa cả bà xã và 2 con lên sàn diễn.

Tại Destination Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week, các nhà thiết kế lần lượt trình diễn những bộ sưu tập vừa mang tính ứng dụng vừa mang nhiều ý nghĩa đúng với tinh thần của đêm diễn. 

Bộ sưu tập “Kẹo bông và đám mây” có sự xuất hiện của bé Thỏ – con gái của siêu mẫu Xuân Lan giữ vai vai trò vedette. Bộ sưu tập là những trang phục dành cho lứa tuổi teen đầy mơ ước đẹp đẽ qua hình ảnh màu hồng ngọt ngào.

Con gái siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện thần thái trên sàn catwalk. Ảnh: Kiếng Cận.

“Hãy quan tâm tới thiên nhiên, bảo vệ vùng biển đảo Việt Nam và giảm rác thải nhựa ra đại dương, giữ cho môi trường trong sạch để các sinh vật biển được phát triển tự nhiên” là thông điệp bộ sưu tập “Câu chuyện đại dương” gửi gắm. Những mẫu thiết kế bồng bềnh, ngọt ngào được các người mẫu nhí thể hiện một cách chuyên nghiệp. 

Nhiều bộ sưu tập mang thông điệp ý nghĩa cả về thời trang và cuộc sống. Ảnh: Kiếng Cận.

Sau những bộ sưu tập được giới thiệu lần lượt, gia đình Khánh Đơn – Huỳnh Như bất ngờ xuất hiện với hình ảnh gia đình hạnh phúc. Đưa con trai lớn và con gái út lên sàn diễn, cặp đôi trẻ nhận được cảm tình của khán giả khi kết hợp cùng các thành viên tổ ấm nhỏ, mang đến cho người xem hình ảnh hạnh phúc viên mãn. Đó cũng là mong muốn của siêu mẫu Xuân Lan gửi đến những khán giả có mặt tại buổi diễn.

Gia đình Khánh Đơn – Huỳnh Như trên sàn diễn thời trang.

Với tuần lễ thời trang kép, bên cạnh sự lan tỏa về thời trang, siêu mẫu Xuân Lan mong muốn kêu gọi quyên góp cho trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Trước đó, nữ người mẫu đã lồng ghép chiến dịch “Bảo vệ quyền trẻ em” trong nhiều chương trình thời trang.

 

 

LINH CHI 

Theo https://laodong.vn/giai-tri/khanh-don-dua-vo-con-len-san-dien-thoi-trang-1063907.ldo