Thông qua phim truyền hình mới – “Trò chơi tử thần”, Seo In Guk mong muốn có thể truyền tải thông điệp đến người xem, rằng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều đáng sống, ngay cả những khoảnh khắc mà chúng ta coi là “lãng phí thời gian”.

Seo In Guk. Ảnh: Nhà sản xuất

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, “Trò chơi tử thần” (Death’s Game) kể câu chuyện về Choi Yi Jae (Seo In Guk) – người đàn ông thất nghiệp lâu năm, vừa chia tay bạn gái và bị phá sản nên quyết định chọn cách tự kết liễu đời mình.

Chứng kiến thái độ coi thường mạng sống của Choi Yi Jae, Thần chết (Park So Dam) đã quyết định trừng phạt anh, khiến anh phải đối mặt với cái chết trong 12 kiếp khác nhau. Để có thể sống yên ổn, Yi Tae phải tìm được cách sinh tồn trước khi cái chết ập đến.

Sau khi lên sóng 4 tập đầu tiên của mùa 1 vào ngày 15.12, “Trò chơi tử thần” nhận về phản hồi tích cực từ khán giả và fans của webtoon gốc.

Cốt truyện chặt chẽ, mới lạ, kết hợp với yếu tố kì ảo, tình cảm, cùng sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ, tài năng như Seo In Guk, Park So Dam, Kim Jae Wook, Lee Do Hyun, Choi Si Won, Kim Ji Hoon, Jang Seung Jo, Lee Jae Wook, Go

Seo In Guk – Go Yoon Jung trong một cảnh phim “Trò chơi tử thần”. Ảnh: Nhà sản xuất

Chia sẻ cùng The Korea Herald, nam chính Seo In Guk cho biết, ngay từ khi biết đến webtoon “Trò chơi tử thần”, anh đã nghĩ sẽ thật tuyệt nếu có thể chuyển thể thành phim điện ảnh hoặc truyền hình.

Seo In Guk nói: “Thú thật, tôi đã muốn tham gia ngay – dù đó là vai diễn nào cũng được. Tôi tin rằng, dù webtoon và phim truyền hình có những yếu tố chung, song tôi tin rằng, chúng có thế giới quan khác nhau – giống như các vũ trụ song song vậy. Ở dự án này, tôi làm việc với suy nghĩ, dù có điểm tương đồng giữa Choi Yi Jae trong webtoon và trong phim truyền hình, nhưng cũng sẽ có những khác biệt về đặc điểm tính cách.

Trong phim, tôi hình dung Choi Yi Jae là một người sống nội tâm. Ở giai đoạn đầu, tôi thể hiện khía cạnh rụt rè và nội tâm của nhân vật. Tôi nghĩ rằng nếu bắt đầu theo cách này, thì sau này – khi Yi Jae đối mặt với hoàn cảnh cùng cực của cái chết, cảm xúc của nhân vật sẽ bùng nổ và tôi có thể thể hiện tốt hơn khát vọng sống mạnh mẽ của anh ấy”.

Theo tài tử Hàn, nhân vật Choi Yi Jae anh đảm nhận – từ một người coi thường cái chết – nhưng sau nhiều lần tái sinh thành người khác, anh dần nhận ra việc bản thân không nhận thức được những phần quý giá trong cuộc đời mình. Ở mùa 2, Yi Jae sẽ dần bỏ được quan điểm “coi mình là trung tâm và có được cái nhìn rộng hơn trong cuộc sống”.

Nam diễn viên hy vọng, sau khi xem phim, khán giả sẽ nhận thấy, mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều đáng sống. Ảnh: Nhà sản xuất

Nhờ vai diễn trong phim, bản thân Seo In Guk cũng đã có được bài học cuộc sống quý giá với tư cách là một diễn viên. “Có những lúc chúng tôi nghĩ mình đã để thời gian trôi qua. Khi vào vai Choi Yi Jae, tôi cảm thấy ngay cả những phần đời mà trước đây tôi cho là lãng phí cũng có thể thực sự quý giá. Tôi tin rằng thông điệp này cũng sẽ được truyền tải tốt đến người xem” – sao nam nói.

Theo đó, 4 tập tiếp theo của mùa 2 phim “Trò chơi tử thần” dự kiến được phát sóng vào ngày 5.1.2024.

 

 

 

 

 

AN NHIÊN

Laodong.vn