Trong khi Kim Garam vừa chấm dứt hợp đồng với HYBE, Lesserafim chính thức hoạt động với 5 thành viên, lại có thêm một nhóm nhạc “em gái BTS” được ra mắt.

NewJeans là nhóm nhạc mới của HYBE – công ty chủ quản BTS. Ảnh: Soompi.

Soompi đưa tin, đúng 0h ngày 22.7 (giờ Hàn Quốc), nhóm nhạc nữ tân binh mang tên NewJeans đã bất ngờ đổ bộ làng nhạc Kpop với MV hoàn chỉnh cho ca khúc đầu tay “Attention”.

NewJeans là nhóm nhạc nữ trực thuộc công ty ADOR, công ty con của HYBE – tập đoàn quản lý BTS.

ADOR do Giám đốc Thương hiệu (CBO) Min Hee Jin đứng đầu. Trước khi gia nhập HYBE vào năm 2019, Min Hee Jin nổi tiếng với vai trò Giám đốc sáng tạo và thành viên hội đồng quản trị tại SM Entertainment, nơi cô đã làm việc trong 17 năm.

Nhóm nhạc “em gái BTS” dù chưa công bố thông tin chi tiết của các thành viên nhưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ Kpop.

Dự kiến, thông tin đầy đủ về NewJeans sẽ được công bố trong MV thứ 2 phát hành ngày 23.7.

NewJeans bao gồm 5 thành viên.

MV “Attention” vừa phát hành cũng nhận về phản hồi khá tích cực. Khán giả nhận xét nhóm nhạc mới của HYBE có phong cách tươi sáng, trẻ trung, nhan sắc 5 thành viên đồng đều.

Đặc biệt, có thông tin tiết lộ, một trong những thành viên của NewJeans là thực tập sinh người Việt Nam.

Công ty cũng đã công bố lịch trình của NewJeans trong thời gian sắp tới. Vào các ngày 23.7, 25.7 và 1.8, nhóm sẽ lần lượt phát hành 3 MV mới mang tên “Hybeboy”, “Hurt”, “Cookie”.

Nhóm sẽ quảng bá sản phẩm mới trên các chương trình âm nhạc “M Countdown”, “Music Bank” và “Inkigayo” vào đầu tháng 8. Cuối cùng, ngày 8.8, album ngắn đầu tay của NewJeans sẽ chính thức ra mắt.

Một số hình ảnh của các thành viên NewJeans:

Có thông tin tiết lộ, một trong 5 thành viên NewJeans là người Việt Nam.

 

 

THU HƯƠNG

Theo https://laodong.vn/giai-tri/lai-them-mot-nhom-nhac-em-gai-bts-bat-ngo-ra-mat-1071415.ldo