“7 Escape” là phim truyền hình mới nhất của Hwang Jung Eum. Lần hiếm hoi đóng vai phản diện, nữ minh tinh được mong đợi.

Tạo hình doanh nhân của Hwang Jung Eum ở phim “7 Escape”. Ảnh: Nhà sản xuất

Với sự tham gia của Uhm Ki Joon , Hwang Jung Eum, Lee Joon, Lee Yoo Bi, Shin Eun Kyung, Yoon Jong Hoon, Jo Yoon Hee và Jo Jae Yoon, “7 Escape” kể về câu chuyện của 7 nhân vật liên quan đến vụ mất tích bí ẩn của một cô gái trẻ.

Phim được quan tâm khi là dự án hợp tác thứ 3 của biên kịch Kim Soon Ok và đạo diễn Joo Dong Min – những người từng hợp tác trong “Hoàng hậu cuối cùng” (The Last Empress) và series “Cuộc chiến thượng lưu” (The Penthouse).

Cùng với nhân vật trung tâm Matthew Lee – đại diện công ty nền tảng di động lớn nhất Hàn Quốc do Uhm Ki Joon đảm nhận, Hwang Jung Eum là cái tên nhận được sự chú ý.

Theo đó, nữ diễn viên đóng vai Geum Ra Hee lôi cuốn, nữ doanh nhân tài năng và táo bạo của một công ty sản xuất phim truyền hình. Với Ra Hee, tiền bạc và thành công là những điều quan trọng nhất trong cuộc sống, thế nên cô sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được điều mình muốn.

Tiết lộ lí do nhận lời đóng chính bộ phim, Hwang Jung Eum chia sẻ: “Biên kịch hỏi tôi có muốn đóng vai phản diện không? Thú thật, không có lí do gì tôi lại không muốn thử sức trong dự án của biên kịch Kim và trở thành một phần của câu chuyện với những nhân vật hấp dẫn, cốt truyện thú vị”.

Về quá trình làm việc chung với Kim Soon Ok, nữ diễn viên dành lời khen cho biên kịch đình đám: “Kim Soon Ok là người có thể tạo ra thứ gì đó từ con số 0. Thật vinh dự khi được làm việc với cô ấy.

Tôi đã tin tưởng và làm theo biên kịch, đạo diễn – những người đã từng làm việc cùng nhau trong các tác phẩm trước đó. Tôi nghĩ đây là một bộ phim truyền hình thú vị được tạo ra bởi niềm đam mê và công sức to lớn của đội ngũ sản xuất”.

Chia sẻ thêm về nhân vật Geum Ra Hee của mình, Hwang Jung Eum tiết lộ: “Ra Hee rất tự tin, táo bạo và có tinh thần kinh doanh rất mạnh mẽ. Vì thế tôi nghĩ mình phải tỏ ra cứng rắn.

Có nhiều khía cạnh khác với những vai diễn tôi từng đóng trước đây. Tôi chưa bao giờ đóng một nhân vật phản diện như vậy trước đây nên tôi đã nỗ lực rất nhiều.

Tôi phân tích và tập trung vào kịch bản cũng như định hình hành vi, giọng điệu và cử chỉ của mình để toát lên sức hút cho nhân vật. Tôi hy vọng sự thay đổi này của bản thân sẽ được khán giả đón nhận”.

iMBC đánh giá cao màn biến hóa của Hwang Jung Eum trong hình tượng mới. Trong những hình ảnh đầu tiên của nhân vật Ra Hee cho thấy sức hút mạnh mẽ của nữ CEO cùng vẻ xinh đẹp, sự kiêu ngạo luôn thường trực.

Truyền thông kỳ vọng, với vai diễn phản diện đầu tiên, Hwang Jung Eum sẽ lấy lại tên tuổi sau thời gian dài đóng phim “bom xịt” như “Jung Eum và chàng đẹp trai”, “Quán rượu di động bí ẩn”, “Chàng trai năm ấy tôi từng nhớ”…

“7 Escape” dự kiến ra mắt vào lúc 22h ngày 15.9.

 

An Nhiên,

Laodong.vn