Lisa – Blackpink có thêm thành tích mới. Ảnh: Xinhua.

Lisa – Blackpink vừa chính thức vượt mặt Jennie để xác lập kỷ lục mới trên Spotify

Sau màn ra mắt solo của Jennie và Rosé, Lisa là thành viên tiếp theo của Blackpink tung sản phẩm mới. Tuy nhiên, những thành tích mà cô đạt được có phần nổi bật và vượt trội hơn so với các đàn chị của mình.

Hiện cô đang là nữ thần tượng có hơn 73 triệu người theo dõi cô nàng trên Instagram. Với sức hút và lượng fan đông đảo, Lisa dễ đang xác lập thêm nhiều kỷ lục mới.

Mới đây nhất, Lisa đã vượt mặt người chị em thân thiết cùng nhóm là Jennie để nắm giữ bài hát của nữ nghệ sĩ lượng stream cao nhất trên nền tảng Spotify.

Trước đó, Jennie – thành viên đầu tiên của Blackpink ra mắt solo và đã là nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên có bài hát vượt mốc 350 triệu lượt stream trên Spotify (hiện tại là 355 triệu lượt stream).

Tuy nhiên tới hiện tại, MONEY của Lisa đã vượt mặt SOLO của đàn chị, nắm giữ vị trí số 1 về lượng stream trên nền tảng Spotify. Cụ thể, bản hit của nữ thần tượng vượt mốc 372 triệu lượt stream.

Với đà tăng trưởng như hiện nay, sắp tới việc Lisa đạt 400 triệu lượt stream trên nền tảng này là điều gần như chắc chắn.

 

DI PY
Theo LĐO