Đạo diễn “Ký sinh trùng” Bong Joon Ho sẽ hợp tác với Robert Pattinson. Ảnh: AFP.

Ngôi sao “Người dơi” Robert Pattinson đang đàm phán để xuất hiện trong phim mới của đạo diễn Bong Joon Ho – “cha đẻ” của “Ký sinh trùng” từng làm nên lịch sử với 4 tượng vàng Oscar.

Tờ Deadline đưa tin, gần 2 năm sau thành công của “Ký sinh trùng” với 4 tượng vàng Oscar, đạo diễn Bong Joon Ho đang thảo luận về kịch bản cho một bộ phim mới, dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng “Mickey 7” của Edward Ashton.

Phim do hãng Warner Bros sản xuất và ngôi sao “Người dơi” Robert Pattinson đang đàm phán để đóng vai chính. 

Robert Pattinson đang đàm phán tham gia phim. Ảnh: AFP.

Câu chuyện của “Mickey 7” kể về Mickey, người nhận nhiệm vụ nguy hiểm với tư cách là một trong những thành viên đội thám hiểm được cử đến thuộc địa của thế giới băng Niflheim. Bất cứ khi nào có một nhiệm vụ quá nguy hiểm, thậm chí là cái chết, phi hành đoàn sẽ chuyển sang Mickey. Sau một lần sống lại, một cơ thể mới của Mickey được tái sinh với hầu hết các ký ức còn nguyên vẹn. Sau 6 lần chết, Mickey đã hiểu các điều khoản trong thỏa thuận của mình…

Mặc dù bộ phim sẽ được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết, nhưng các nguồn tin nói với Deadline rằng, với những kinh nghiệm trong quá khứ của đạo diễn Bong, phiên bản điện ảnh dưới bàn tay của anh có thể khác với tiểu thuyết. 

Bong Joon Ho thành công với “Ký sinh trùng”. Ảnh: CJ Entertainment

Ngôi sao Hollywood Robert Pattinson nổi tiếng trên toàn thế giới khi xuất hiện trong loạt phim “Chạng vạng” (2008), “Tenet” (2020) và anh sẽ đảm nhận vai chính trong “The Batman” (Người dơi) của đạo diễn Matt Reeves, ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Phim của đạo diễn Bong Joon Ho là dự án đầu tiên Robert Pattinson ký hợp đồng, kể từ khi kết thúc quá trình sản xuất “The Batman”.

 

T.H
Theo https://laodong.vn/giai-tri/nguoi-doi-robert-pattinson-dong-phim-moi-cua-dao-dien-ky-sinh-trung-996826.ldo