Thảo Nguyễn là một trong 18 nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2022 (Vietnam International Fashion Week).

NTK Thảo Nguyễn vừa chia sẻ một số thông tin về bộ sưu tập mới.

Thảo Nguyễn và các mẫu nhí tại sự kiện họp báo ngày 9.5

Theo đó, bộ sưu tập xuân hè 2022 của thương hiệu Happy Clothing mang tên “Children of the Sun” – Những đứa con của mặt trời. Thông điệp NTK muốn truyền tải là những đứa trẻ mang ánh sáng của thần mặt trời, mang tới niềm tin, ước vọng về một thế giới tươi đẹp, không còn bệnh tật, ô nhiễm…

Nhà thiết kế chia sẻ: “Lần quay trở lại này của Thảo Nguyễn sẽ mang một bộ sưu tập vô cùng ý nghĩa với thông điệp bảo vệ môi trường – hưởng ứng slogan “ReFashion – thời trang bền vững” và hướng đến tương lai.

Chúng ta tạo ra thời trang, tạo ra chất liệu, tạo ra những ý tưởng mới, hướng đi mới, đường lối mới trong hoàn cảnh dịch bệnh, để tìm thấy cơ hội trong khó khăn, để hoà nhập với xã hội dần phục hồi.”

Mẫu nhí Diễm Quỳnh và Huỳnh Phương Anh nổi bật trong thiết kế màu vàng ánh kim

Các chất liệu được sử dụng trong bộ sưu tập bao gồm metallic, voan, lưới,  sequin, organza…. Màu sắc chủ đạo là vàng ánh kim, xám, trắng. Những họa tiết hoa cỏ cây lá từ thiên nhiên cũng được cách điệu và đưa vào trang phục một cách ấn tượng.

Bella Vũ – Miss Eco Teen International 2021 trong thiết kế trắng voan bồng bềnh họa tiết nốt nhạc

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2022 có chủ đề ReFashion, diễn ra từ ngày 25 đến 29.5 tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM, hội tụ 18 nhà thiết kế danh tiếng trong nước.

NTK Thảo Nguyễn sinh năm 1991, cô đến với ngành thời trang năm từ 2008 khi mới 18 tuổi. Năm 2014, cô lập thương hiệu thời trang mang tên Thảo Nguyễn sau đó đổi tên thương hiệu thành “Happy Clothing” năm 2015.

Năm 2014, cô tham gia chương trình “Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway” trên truyền hình và đạt thành tích Top 4 Nhà thiết kế thời trang tại miền Bắc, Top 9 Nhà thiết kế thời trang toàn quốc.

Thảo Nguyễn từng trình làng bộ sưu tập tại các sàn diễn thời trang lớn như Vietnam International Fashion Week, Vietnam Junior Fashion Week, London Fashion Week… Cô cùng thương hiệu “Happy Clothing” cũng đã tổ chức một số show diễn ý nghĩa cho trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em bị bệnh ung thư như “Kết nối yêu thương”, “Lucky Clover”…

 

 

DIỆU HUYỀN

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/ntk-thao-nguyen-truyen-tai-thong-diep-tich-cuc-qua-bo-suu-tap-moi-1043486.ldo