Chỉ một tuần sau khi ra mắt trên Billboard Hot 100, NewJeans đã lọt vào bảng xếp hạng với một bài hát khác.

Soompi đưa tin về thông báo mới của Billboard. Theo đó, ca khúc chủ đề mới nhất của NewJeans “OMG” đã ra mắt ở vị trí thứ 91 trên Hot 100 (bảng xếp hạng các bài hát nổi tiếng nhất hàng tuần tại Hoa Kỳ).

Thành tích này đánh dấu thứ hạng cao nhất của NewJeans trên bảng xếp hạng cho đến nay, và là thành tích thứ 2 của nhóm sau “Ditto” ra mắt ở vị trí 96 vào tuần trước.

Sau khi trở thành nhóm nhạc Kpop lọt vào Hot 100 nhanh nhất trong lịch sử, NewJeans, sau 6 tháng ra mắt hiện cũng đã trở thành nghệ sĩ Kpop nhanh nhất có nhiều mục trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, NewJeans là nhóm nhạc Kpop thứ 3 từng lọt vào Hot 100 với nhiều hơn một bài hát, sau BTS và BlackPink.

Trước đó, nhóm nhạc tân binh đã vượt qua BTS, BlackPink để đứng đầu danh sách tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 9.400.011. 

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nhóm bao gồm “OMG”, “Minji” và “Ditto”, trong khi các cụm từ liên quan được xếp hạng cao nhất bao gồm “kỷ lục”, “vượt qua” và “xin lỗi”. Điểm tích cực NewJeans đạt được trong tháng 1 chiếm tới 86,05%.

 

 

AN NHIÊN

laodong.vn