Chỉ sau 3 ngày ra mắt, nhóm nhạc Blackpink tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích đáng nể với “Pink Venom”.

4 thành viên Blackpink có tạo hình mới mẻ trong “Pink Venom”. Ảnh: IGNV

“Pink Venom” là ca khúc đánh dấu sự trở lại của 4 thành viên Blackpink sau 2 năm vắng bóng. Với sức hút và sự đầu tư bài bản, bài hát đã phủ sóng toàn cầu và nhanh chóng trở thành bản hit tiếp theo của nhóm.

“Pink Venom” đã tiến thẳng lên 100 triệu view trên nền tảng YouTube sau 29 tiếng ra mắt. Cột mốc này cũng đưa “Pink Venom” trở thành bài hát đạt thành tích này nhanh nhất trong năm 2022. Bên cạnh đó, bản hit này cũng xác lập loạt kỷ lục đáng nể trên các nền tảng nhạc số, đặc biệt là Spotify. 

“Pink Venom” tiếp tục khẳng định sức hút của Blackpink dù đã vắng bóng 2 năm. Ảnh: IGNV

Cho tới hiện tại, Blackpink là nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất đạt hạng 1 trên bảng xếp hạng Spotify toàn cầu. “Pink Venom” là bài hát tiếng Hàn đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Spotify toàn cầu 2 ngày liên tiếp. Ngoài ra, trên các bảng xếp hạng như iChart, MelOn… “Pink Venom” đã đánh bại loạt đối thủ để giành vị trí cao chót vót. 

Sự trở lại với “Pink Venom” cũng đưa Jennie Blackpink lên vị trí top 1 trong bảng xếp hạng danh tiếng cá nhân thành viên nhóm nhạc nữ. Jisoo, Lisa và Rosé lần lượt xếp thứ 6, 12 và 13 trên bảng xếp hạng này. 

Vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh bài hát mới của Blackpink về chất nhạc hiphop, không thật sự bắt tai như những ca khúc trước đây hay như tạo hình của Rosé có phần mờ nhạt hơn so với các thành viên còn lại. Tuy vậy, khó có thể phủ nhận, vị trí nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop của 4 thành viên Blackpink. 

4 thành viên Blackpink sẽ có tour diễn vòng quanh thế giới từ cuối năm 2022. Ảnh: IGNV

 

 

THÁI ANH

Theo https://laodong.vn/giai-tri/pink-venom-cua-blackpink-tiep-tuc-xac-lap-loat-ky-luc-1083503.ldo