Mới đây, theo các phương tiện truyền thông, gia đình Adam Levine tiếp tục đón tin vui khi vợ nam ca sĩ mang bầu lần ba.

Cụ thể, theo People, siêu mẫu Behati Prinsloo – vợ ca sĩ Adam Levine lộ bụng bầu lớn khi đi ăn trưa cùng chồng ở Santa Barbara (California, Mỹ) vào ngày 6.9 vừa qua. Được biết, khoảng 3 tháng nữa vợ Adam Levine sẽ sinh con thứ 3.

Đại diện của cặp sao chưa phản hồi về  thông tin này, tuy nhiên trước đó, Prinsloo từng chia sẻ rằng cô muốn gia đình có thêm thành viên.

Adam Levine đưa vợ bầu đi dùng bữa trưa tại nhà hàng ngoài trời. Ảnh: Backgrid

“Tôi định không đẻ tiếp sau khi sinh con thứ hai. Nhưng hiện vợ chồng tôi muốn có 5 con. Bạn biết đấy, đừng bao giờ nói không bao giờ. Vậy nên, chúng tôi chỉ còn biết phó mặc cho số phận và điều gì xảy ra, sẽ xảy ra”, thiên thần Victoria’s Secret chia sẻ trên ET.

Theo đó, trong thời gian cách ly vì dịch COVID-19, vợ chồng thủ lĩnh nhóm nhạc nổi tiếng Maroon 5 ở nhà chăm sóc hai con là Dusty Rose (5 tuổi) và Gio Grace (3 tuổi). Nhìn các con chơi đùa, yêu thương nhau, Prinsloo và Levine quyết định cho chúng có thêm em.

Siêu mẫu bày tỏ: “Cảm giác ngọt ngào biết bao khi ngắm các con quấn quýt bên nhau”.

Vào năm 2012, khi Behati Prinsloo và Adam Levine công khai hẹn hò, nhiều người nghĩ mối tình này cũng chỉ thoáng qua, bởi nam ca sĩ nổi tiếng đào hoa, từng yêu đương chóng vánh nhiều siêu mẫu. Tuy nhiên, hai ngôi sao đã tổ chức lễ cưới sau hai năm hẹn hò.

Sau khi kết hôn, chân dài người Namibia “ở ẩn” tập trung chăm sóc gia đình để chồng yên tâm đi hát. Levine tâm sự rằng, tới khi gặp Prinsloo anh mới hiểu thế nào là tình yêu và trách nhiệm của người đàn ông. Đặc biệt, khi có con, anh càng hiểu hơn nữa giá trị của gia đình và ý nghĩa của tình yêu thương.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại yêu thích chuyện kết hôn đến thế. Thực sự đáng kinh ngạc. Tôi vẫn còn là đứa trẻ. Làm thế nào mà chuyện này có thể xảy ra vậy?”, Levine bộc bạch.

 

THẢO MINH (laodong.vn )