Nếu như Sam nhận về nhiều lời khen khi quyết định thay đổi ngoại hình thì Hari Won lần đầu thú nhận về những lần khiến ông xã Trấn Thành hoảng sợ mỗi khi làm đẹp ở nhà.

Trong tập 5 “Ảo thuật sắc đẹp”, bộ ba Hari Won, Sam, Nam Trung cùng hợp sức tư vấn cho khách mời Hoàng Học về phong cách trang điểm cho đôi mắt.

Nam Trung nhấn mạnh đôi mắt là phần rất quan trọng, là điểm cuốn hút nhất của mỗi người. Anh cho biết, mỗi khi tham gia các buổi tuyển chọn người mẫu – diễn viên, anh luôn quan sát đôi mắt trước tiên và đưa ra các thử thách để thí sinh thể hiện cảm xúc qua đôi mắt. Vì nếu ai có sự diễn cảm của ánh mắt thì sẽ dễ dàng thể hiện cảm xúc hơn mà không cần dùng lời nói.

Cũng trong tập này, Nam Trung bất ngờ với Sam khi cô quyết định cắt tóc ngắn và xuất hiện với một hình ảnh mới. Đây cũng là điều mà Sam đã từng tiết lộ trước đây, khi bản thân rất thích nhưng không bao giờ dám làm.

Khách mời Hoàng Học (trái) và Hari Won, Sam, Nam Trung. Ảnh: CTCC.

Tiếp lời Nam Trung, Hari Won cũng cho biết, cô rất ủng hộ hình ảnh mới của Sam bởi mái tóc này vừa năng động vừa cá tính và rất hợp với đàn em. Bên cạnh đó, Nam Trung cũng nhận xét: “Ngoài khách mời ra thì có Sam năng động và Hari Won tăng động”.

Nghe vậy, Hari Won công nhận bản thân tăng động nhưng cũng là một người rất hiểu bản thân. Minh chứng cho điều này là khi cô chia sẻ tông màu trang điểm mà bản thân hay dùng và hợp nhất khiến “phù thủy make up” Nam Trung khen lấy khen để.

Anh nói: “Càng ngồi với Hari càng thấy Hari thật tuyệt vời, Hari cần thiết đúng như miếng mặt nạ vậy đó. Vì thiếu Hari đời mất tươi”. Trước những lời khen có cánh cho mình, Hari Won thích thú và ngượng đỏ mặt. Không những thế, Nam Trung còn đòi “chuyển hộ khẩu” sang gần nhà đàn em để rủ nhau đi cà phê, nói chuyện làm đẹp.

Cũng trong tập này, Hari Won lần đầu thú nhận trên sóng truyền hình về những lần khiến ông xã Trấn Thành hoảng sợ mỗi khi làm đẹp ở nhà. Nữ ca sĩ kể, mỗi lần cô đắp mặt nạ dưỡng da vào ban đêm, Trấn Thành có chút giật mình vì không nhận ra người vợ “đầu ấp tay gối” và phải lên tiếng phàn nàn: “Em toàn làm cái trò làm anh sợ không à”.

Tập 5 chương trình “Ảo thuật sắc đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 9.10 trên kênh HTV7.

 

 

AN NHIÊN

laodong.vn