Không phải là các thiết bị điện tử cải tiến, tái chế lưới đánh cá vào sản xuất mới là điểm nhấn của sự kiện Galaxy Unpacked 2022 của Samsung.

Samsung vừa tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2022 vào lúc 20 giờ ngày 10.8, ông hoàng smartphone Hàn Quốc đã công bố hai thiết bị có thể gập lại, đồng hồ thông minh mới và bản cập nhật cho dòng Galaxy Buds Pro. 

GALAXY Z FLIP 4, SIÊU PHẨM CỦA SAMSUNG

Galaxy Z Flip 4 – đỉnh cao công nghệ trong hình hài của sự tiện dụng. Ảnh chụp màn hình

Samsung Galaxy Z Flip 4 trông rất giống với mẫu tiền nhiệm của nó, tuy nhiên, có một số cập nhật phần mềm mới, chẳng hạn như bản xem trước ảnh selfie trên màn hình chính, chế độ sạc nhanh, có thể sạc điện thoại tới 50 phần trăm trong khoảng 30 phút.

Camera cải tiến, chất lượng âm thanh 360 độ và một loạt màu sắc năng động, trẻ trung là những điểm nổi bật của Galaxy Z Flip 4.

Trên thế hệ Z Flip mới, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, từ chối cuộc gọi ngay trên màn hình nhỏ khi máy đã gập lại. Đồng thời, người dùng cũng có thể trả lời tin nhắn trên màn hình này.

Điện thoại có giá từ 999 USD và sẽ có sẵn tại các cửa hàng vào ngày 26.8.

GALAXY Z FOLD 4

Galaxy Z Fold4 cải tiến cả về màn hình, chip và camera. Ảnh chụp màn hình

Samsung cũng không thay đổi mọi thứ quá nhiều với Galaxy Z Fold 4. Thiết kế phần lớn giống nhau, tuy nhiên, theo The Verge, nó nhẹ hơn so với các mẫu tiền nhiệm và Samsung đã thay đổi một vài chi tiết lớn đối với camera như bổ sung thêm cảm biến chính 50 megapixel mới, zoom quang 3X, zoom kỹ thuật số tối đa 30X.

Z Fold 4 có kích thước màn hình 7.6 inch khi mở ra, và 5.2 inch khi gập lại. Ngoài ra, theo The Verge, máy sử dụng bộ nhớ RAM 12GB. Đây là smartphone cao cấp nhất hiện nay của hãng điện tử Hàn Quốc với giá khởi điểm khoảng 1.799 USD. 

GALAXY WATCH 5 CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

3 màu sắc chính của Samsung Galaxy Watch 5. Ảnh chụp màn hình

Dòng Galaxy Watch 4 của Samsung từng bị chê vì thời lượng pin kém, do đó, công ty đang hướng tới việc khắc phục bằng pin lớn hơn.

Theo Phonearena, Galaxy Watch 5 sẽ sử dụng hệ điều hành WearOS với giao diện One UI Watch, do Google và Samsung kết hợp phát triển. Nền tảng mới này mang đến hiệu suất nhanh và tiết kiệm pin hơn, đảm bảo thời lượng sử dụng của bạn.

Ngoài ra, thiết bị cũng có cảm biến nhiệt độ cơ thể – tính năng được đồn đại là sẽ xuất hiện trên Apple Watch trong năm nay.

Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro đã có sẵn để đặt hàng trước ngày 10.8 và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 26.8.

GALAXY BUDS 2 PRO ĐẮT HƠN, NHƯNG ĐEM LẠI THIẾT KẾ MỚI VÀ HỖ TRỢ HI-FI AUDIO

Galaxy Buds Pro 2 sẽ đắt hơn 30 USD so với bản cũ. Ảnh chụp màn hình

Galaxy Buds 2 Pro mới của Samsung có thiết kế mới nhỏ hơn 15% so với mẫu ban đầu và hỗ trợ âm thanh hi-fi 24-bit qua Bluetooth.

Nhưng những bản cập nhật đó có giá cao hơn – khoảng 229.99 USD, cao hơn 30 USD so với Galaxy Buds Pro 1. 

CÁC SẢN PHẨM MỚI CỦA SAMSUNG SỬ DỤNG VẬT LIỆU TÁI CHẾ

Samsung cũng thảo luận về cách họ kết hợp vật liệu tái chế vào thiết kế của các sản phẩm được công bố tại sự kiện. Ví dụ: giờ đây, công ty Hàn Quốc đã tái sử dụng lưới đánh cá trong các vật liệu được sử dụng để tạo ra dòng sản phẩm có thể gập lại Z-series và Galaxy Buds 2 Pro.

Samsung cho biết hiện họ sử dụng lưới đánh cá tái chế trong 11 thiết bị của mình.

 

 

LINH CHI 

https://laodong.vn/cong-nghe/samsung-ra-mat-loat-san-pham-co-nhieu-tinh-nang-moi-va-gia-ban-canh-tranh-1079536.ldo