Không ít khán giả bày tỏ sự lo lắng về tương lai của siêu phẩm phim “Wonder Woman” phần 3 khi hãng sản xuất DCU hoàn toàn im lặng trước việc khởi quay dự án này.

Series phim “Wonder Woman” khiến khán giả lo lắng khi có thông tin ngừng sản xuất. Ảnh: Xinhua

Vũ trụ điện ảnh DC (DCU) gây chú ý khi thông báo đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc và sẽ có nhiều sự thay đổi về hướng đi trong thời gian tới.

Điều này được xem là sẽ ảnh hưởng đến hàng loạt dự án phim đã được lên kế hoạch từ đầu năm, trong đó có siêu phẩm bom tấn “Wonder Woman 3” là không ngoại lệ.

Việc huỷ bỏ “Wonder Woman 3” được James Gunn – người chịu trách nhiệm sáng tạo bộ phim cho biết, quyết định này đã được nằm trong kế hoạch. “Việc huỷ bỏ không thực hiện dự án này là điều cần thiết ở thời điểm hiện tại.

Phía DCU mong có sự thay đổi về hướng đi nhằm mang đến nhiều sản phẩm chất lượng từ nội dung, kỹ xảo đến dàn diễn viên”.

Tuy nhiên, James Gunn khẳng định thêm, “Wonder Woman” phần tiếp theo vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong tương lai khi DCU đã ổn định xong mọi thứ.

Bên cạnh đó, James Gunn cũng đã phủ nhận hàng loạt tin thông tin về việc lựa chọn lại diễn viên cho vai Wonder Woman. “Chúng tôi chưa có kế hoạch cho việc này. Mọi thứ vẫn còn chưa bắt đầu, vì thế không thể bàn luận được điều gì…” – James Gunn nói.

Series phim “Wonder Woman” phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 và được biết đến là một siêu phẩm điện ảnh nổi bật của vũ trụ Điện ảnh DC (DCEU). Phim do Patty Jenkins làm đạo diễn và nữ diễn viên Gal Gadot đảm nhận vai nữ chính.

“Wonder Woman” được khán giả thế giới đón nhận bởi cách xây dựng nội dung khá đa dạng, các pha hành động mãn nhãn đi kèm hiệu ứng đặc biệt xuất sắc.

Ngoài ra bộ phim cũng lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về tình yêu, hòa bình và sự bình đẳng. Phim đạt được thành công lớn về mặt thương mại khi mang về cho nhà sản xuất hàng trăm triệu USD doanh thu phòng vé.

 

 

Tuấn Đạt,

Laodong.vn