Song Hye Kyo đã đăng ảnh cảm ơn nam diễn viên đã ủng hộ mình trong phim mới “The Glory”.

Song Hye Kyo vướng nghi vấn hẹn hò Park Hyung Sik vì hành động thân mật. Ảnh: TH

Ngày 24.4, Song Hye Kyo đã đăng lên dòng thời gian Instagram cá nhân hình ảnh xe cà phê kèm lời cảm ơn tới nam diễn viên Park Hyung Sik.

Nam diễn viên 32 tuổi đã gửi một xe tải cà phê tới phim trường bộ phim truyền hình sắp tới của người đẹp họ Song “The Glory”. Song Hye Kyo đã đăng tải 2 bức ảnh kèm lời chú thích “Thank U” (Cảm ơn) và gắn thẻ tài khoản của anh. 

Park Hyung Sik gửi xe tải cà phê tới phim trường ủng hộ Song Hye Kyo. Ảnh: Instagram

“The Glory” là bộ phim truyền hình mới nhất của Song Hye Kyo, đánh dấu sự tái hợp của cô với biên kịch Kim Eun Sook của “Hậu duệ mặt trời”.

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai nhân vật Moon Dong Eun, một giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Trong quá khứ, Moon Dong Eun từng bị bạo lực học đường và phải nghỉ học trung học, từ bỏ ước mơ trở thành kiến trúc sư.

Sau khi trưởng thành, cô lên kế hoạch trả thù những kẻ từng ức hiếp và đứng ngoài nhìn cô chịu bắt nạt. Âm mưu của Moon Dong Eun khởi đầu bằng việc cô trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp con của kẻ từng hành hạ cô.

Nhắc tới nhân vật của Song Hye Kyo, Park Hyung Sik đã viết một biểu ngữ vui vẻ ở đầu xe tải: “Cô giáo Moon không đáng sợ đâu. Cô ấy rất xinh đẹp”. Nam diễn viên cũng gửi lời nhắn tới đoàn làm phim: “The Glory: hãy uống một ly nước giải khát và tìm lại sức mạnh! Từ Hyung Sik.”

Ngay sau đó, nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Song Hye Kyo và mỹ nam kém 10 tuổi.

Tuy nhiên, sự thật là Hyung Sik và Hye Kyo là chị em thân thiết chung một công ty quản lý là United Artist Agency (UAA). Park Hyung Sik đã gia nhập công ty cùng với Song Hye Kyo từ năm 2017 cho nên việc cả hai ủng hộ sản phẩm của nhau là chuyện rất bình thường.

Trước đó, mỹ nhân họ Song từng đăng rất nhiều hình ảnh trên Instagram để quảng bá cho bộ phim “Jurors 8” do Park Hyung Sik đóng chính. Vào năm 2017, Park Hyung Sik cũng là khách mời tại đám cưới của cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki. 

Với nhiều lần tương tác thân mật, người hâm mộ đón chờ cơ hội cả hai diễn viên hợp tác chung. Ảnh: Xinhua

 

DIỆU HUYỀN

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/song-hye-kyo-vuong-nghi-van-hen-ho-park-hyung-sik-vi-hanh-dong-than-mat-1037747.ldo