Việc đoàn phim Tàng Hải truyện (hay tên khác là Tạng Hải truyện) của Tiêu Chiến tung poster cùng dịp với phim “Rèm ngọc châu sa” của Triệu Lộ Tư cho thấy khả năng hai phim lên sóng cùng thời điểm khá cao.

Tiêu Chiến trở lại với phim Tàng Hải truyện. Ảnh: VieON

Tàng Hải truyện là dự án phim Hoa ngữ được các fan hâm mộ rất mong chờ. Bởi phim đánh dấu sự trở lại của ngôi sao nổi bật hàng đầu màn ảnh Trung Quốc trong vài năm trở lại đây.

Thêm nữa, với dự án được đầu tư lớn, Tàng Hải truyện được dự đoán sẽ là phim bom tấn truyền hình nếu phát sóng trong năm 2024 này.

Đoàn phim Tàng Hải truyện vừa công bố poster chính thức của phim với nhân vật Tàng Hải do Tiêu Chiến thủ vai.

Phim do tổng đạo diễn Trịnh Hiểu Long cầm trịch. Ông từng có những tác phẩm tiêu biểu tạo tiếng vang như Chân Hoàn truyện, Cao lương đỏ…

Có thể nói, thời gian qua, Tiêu Chiến khá im ắng, anh chưa có dự án mới nào được lên sóng sau “Nắng gắt bên tôi” từ tháng 9.2023. Trong khi các ngôi sao trẻ cùng thời đã ồ ạt trở lại như Lưu Vũ Ninh, Trần Tinh Húc, Ngô Lỗi…

Vậy nên, sự kỳ vọng của khán giả dành cho dự án mới này của tài tử họ Tiêu là rất lớn.

Sánh đôi bên Tiêu Chiến là Trương Tịnh Nghi – người đẹp sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

Ngoài sự góp mặt của Tiêu Chiến tạo cơn sốt truyền thông thì mới đây đoàn phim còn công bố thêm một gương mặt khác là Chung Hán Lương.

Mặc dù tài tử này chỉ đóng vai khách mời trong bộ phim “Tàng Hải truyện” nhưng sự góp mặt của anh cũng tạo cơn sốt với khán giả.

Vừa qua, Chung Hán Lương đã xuất hiện trên phim trường “Tàng Hải truyện”. Anh được ê kíp tiết lộ sẽ đóng vai cha của nam chính Tiêu Chiến.

Về danh tiếng, Tiêu Chiến là ngôi sao lưu lượng (đông fan) trong khi Chung Hán Lương là tuổi thơ của nhiều thế hệ, kinh nghiệm diễn xuất dạn dày.

Một điều khá thú vị là dự án Tàng Hải truyện có khả năng cao sẽ lên sóng cùng với phim của Triệu Lộ Tư – Rèm ngọc châu sa. Bởi hai dự án này công bố thời điểm poster khá trùng lịch với nhau.

Thêm nữa, hiện tại, theo truyền thông Trung Quốc, các dự án cũng đã dần hoàn thiện, khả năng lên sóng vào năm 2024 rất cao.

“Tàng Hải truyện” kể về Uông Tàng Hải – con trai của Khâm thiên giám chính, phải chứng kiến cảnh toàn môn bị diệt từ khi còn bé. Mang trong mình huyết hải thâm thù, anh kiềm chế bộc lộ tài năng của mình.

10 năm sau, anh trở lại kinh thành với diện mạo mới, trở thành cố vấn dưới trướng kẻ thù là hầu tước Bình Tân. Sau cùng, Uông Tàng Hải âm thầm tiến lên trong cơn bão quyền lực đầy sóng gió.

Cuối cùng khi đã có cơ hội trả thù thì lại phát hiện ra, mình chỉ vừa thấy phần nổi của “tảng băng chìm” trong câu chuyện ân oán này. Vượt qua nhiều trở ngại, cuối cùng Uông Tàng Hải đã vạch trần âm mưu, bảo vệ đất nước và những người thân yêu của mình.

 

 

Đông DU,

Laodong.vn