Trong chiếc áo cử nhân màu tím nổi bật, Taylor Swift được trao bằng tiến sĩ danh dự ngành Mỹ thuật của Đại học New York. Khoảnh khắc nữ ca sĩ nhận bằng gây bão mạng xã hội.

Taylor Swift nhận bằng tiến sĩ danh dự ngành Mỹ thuật của Đại học New York. Ảnh: Page Six.

Ngày 18.5 (giờ Mỹ), Taylor Swift đã có bài phát biểu khai giảng trước sinh viên trường Đại học New York, tại sân vận động Yankee. Cũng tại buổi lễ, giọng ca “Bad Blood” nhận được bằng tiến sĩ danh dự ngành Mỹ thuật của Đại học New York.

Nữ ca sĩ được vinh danh vì những đóng góp tích cực trong việc bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ bị bóc lột và ủng hộ mạnh mẽ phong trào chống lại sự phân biệt đối xử theo khuynh hướng tình dục và bản sắc giới tính trên toàn cầu.

Đặc biệt, Đại học New York đánh giá Taylor Swift là một trong những nghệ sĩ xuất chúng của thời đại. Thậm chí, ngôi trường này đã xây dựng khóa học xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của nữ ca sĩ từ tháng 2 năm nay.

Taylor Swift rạng rỡ trong khoảng khắc nhận bằng.

Trong bài phát biểu dài hơn 20 phút tại buổi lễ tốt nghiệp của hàng nghìn sinh viên Đại học New York, Taylor Swift mang đến nhiều chia sẻ truyền cảm hứng cho hành trình phát triển sau này của các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

“Tôi chắc chắn 90% lý do chính mà tôi ở đây là vì tôi có một bài hát tên là ’22’ (độ tuổi tốt nghiệp đại học)”, nữ ca sĩ mở đầu với những chia sẻ dí dỏm. 

“Cuộc sống luôn mang đến nhiều thử thách, chúng ta phải tìm cách để đi tiếp. Đừng bao giờ cảm thấy xấu hổ vì đã cố gắng và vấp ngã. Chúng ta sẽ trưởng thành và có thêm kinh nghiệm sống sau những khó khăn”, Taylor Swift gửi gắm đến những tân cử nhân.

Loạt hình ảnh Taylor Swift mặc áo cử nhân tím nổi bật nhận bằng danh dự nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Người hâm mộ gửi lời chúc đến nữ ca sĩ và bày tỏ sự tự hào về thành tích mới của cô.

Taylor Swift có bài phát biểu truyền cảm hứng trước hàng nghìn sinh viên.

Trước đó, thông tin Taylor Swift trở thành diễn giả tại Đại học New York đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Thậm chí, một số fan cố gắng mua vé tham dự từ các sinh viên trong trường để có thể gặp được thần tượng. 

Đại học New York đã tuyên bố cấm sinh viên bán hoặc đấu giá vé tham dự buổi lễ. Nếu vi phạm, sinh viên đó có thể bị tước bằng cử nhân.

 

 

 

THU HƯƠNG

Theo https://laodong.vn/giai-tri/taylor-swift-gay-bao-voi-khoanh-khac-nhan-bang-tien-si-danh-du-1046837.ldo