TikTok là trang web được truy cập nhiều nhất trong năm nay, theo  xếp hạng miền Cloudflare năm 2021 , một phần dịch vụ của Cloudflare Rada. Sau ngày 10 tháng 8, TikTok đã trở thành trang web hàng đầu trong hầu hết các ngày của năm 2021, đặc biệt là trong tháng 10 và tháng 11.

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 miền được truy cập nhiều nhất vào năm 2021:

  1. TikTok.com
  2. Google.com
  3. Facebook.com
  4. Microsoft.com
  5. Apple.com
  6. Amazon.com
  7. Netflix.com
  8. YouTube.com
  9. Twitter.com
  10. WhatsApp.com

Trong bảng xếp hạng Cloudflare năm 2020, người chiến thắng là Google, điều này không có gì ngạc nhiên khi dữ liệu không chỉ bao gồm lưu lượng truy cập vào Google.com mà còn bao gồm các dịch vụ phổ biến nhất của Google như Maps, Dịch và Tin tức. Năm ngoái, Facebook, Amazon và Netflix cũng dẫn trước TikTok, vốn ở vị trí thứ 7 khi đó.

Nhưng vào năm 2021, lượng truy cập do TikTok tạo ra đã tăng vọt. Vào tháng 9, TikTok cho biết có hơn 1 tỷ người truy cập trang web mỗi tháng. Năm nay, ứng dụng của TikTok cũng trở thành ứng dụng có lượng tải xuống nhiều nhất thế giới. Nó đã vượt qua cả ứng dụng Facebook, ứng dụng từng giữ danh hiệu đó.

Cloudflare, một mạng bảo mật cho phép truy cập an toàn vào các trang web, đã phát hành dịch vụ Cloudflare Radar vào tháng 9 năm 2020 để cho công chúng thấy cách chúng ta sử dụng Internet.

Cloudflare Radar giám sát việc sử dụng và lưu lượng truy cập internet. Cloudflare Radar cũng hiển thị các xu hướng internet mới và cung cấp thông tin về các cuộc tấn công mạng mà Cloudflare đã phát hiện.

 

Quỳnh Anh

Theo https://thuonggiathitruong.vn/tiktok-duoc-truy-cap-nhieu-nhat-nam-2021/