Sau 2 năm ảnh hưởng vì dịch COVID-19, nữ ca sĩ Uyên Linh và Trung Quân Idol sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trong chuỗi chương trình âm nhạc “Amo La Musica” lần đầu ra mắt vào ngày 20.5 tới đây.

Uyên Linh háo hức khi được tái ngộ với khán giả Thủ đô trong thời gian tới. Ảnh: BTC

Đến với chương trình lần này, Uyên Linh tâm sự rất mong chờ vào sự trở lại với Hà Nội. “Đã quá lâu rồi tôi mới được hát ở Hà Nội, hơn 2 năm mà cảm giác dài đằng đẵng. Chắc chắn lần hội ngộ này sẽ đầy cảm xúc, nhất là lần này, tôi sẽ kết hợp với Trung Quân, một giọng hát mà tôi rất yêu mến cùng với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Dương Cầm và ban nhạc” – Uyên Linh chia sẻ.

Được khán giả nhớ đến với vị trí Quán quân của cuộc thi “Vietnam Idol 2010”, Uyên Linh từng được nhạc sĩ Dương Thụ nhận xét rằng, có một sự quyến rũ khi hát, đặc biệt là với nhạc ngoại quốc.

Còn nhạc sĩ Quốc Trung cũng đánh giá rất cao thẩm mỹ âm nhạc và tâm hồn nghệ sĩ của Uyên Linh. Đó cũng là lý do cô được chọn là người mở màn cho chuỗi chương trình được nhiều người kỳ vọng. Nữ ca sĩ cho hay, áp lực của cô trước Amocla Musica là phải hát thật hay. 

Nhạc sĩ Dương Cầm đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, hứa hẹn sẽ giúp Uyên Linh thăng hoa hơn trong đêm nhạc. Ảnh: BTC

Nói thêm về con đường âm nhạc của mình, giọng ca “Cám ơn tình yêu” chia sẻ cô chọn con đường chậm rãi. Chậm không phải vì chắc chắn hay có ý đồ gì ghê gớm mà là chính cô… chậm chạp.

“Tôi làm gì cũng nghĩ tới nghĩ lui mãi mới quyết định được. Nhưng quan trọng là tôi vui, đã ra quyết định thì tin vào quyết định của mình và hiếm khi nào phải hối tiếc. Với âm nhạc, tôi thấy không có gì phải vội. Tình yêu to lớn đến mấy cũng phải biết cách nuôi dưỡng, nếu không sẽ sớm có ngày tình yêu bay màu” – Uyên Linh tâm sự.

Với Trung Quân Idol, hơn 10 năm sau lần đầu hát chung với Uyên Linh, nam ca sĩ mới có cơ hội đúng chung sân khấu với đàn chị. Show diễn sắp tới, anh dành nhiều vào đó là háo hức, mong đợi.

Sở hữu một giọng hát nội lực, 12 năm sau khi cũng bước ra từ cuộc thi “Vietnam Idol 2010”, Trung Quân đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Nam ca sĩ được khán giả yêu mến với nick name “Hoàng tử mưa” nhờ loạt ca khúc liên quan đến mưa như “Dấu mưa”, “Gọi mưa”, “Thả vào mưa”, “Chiều nay không có mưa bay”…

Trung Quân Idol sẽ gửi đến khán giả Thủ đô những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. Ảnh: NVCC

 

THANH HƯƠNG 

Theo https://laodong.vn/giai-tri/uyen-linh–trung-quan-idol-tai-ngo-khan-gia-ha-noi-1040859.ldo