Hailey Bieber khẳng định, cô không phải “người thứ ba” xen vào mối quan hệ của Justin Bieber và tình cũ Selena Gomez. Người mẫu cũng cho biết, giữa cô và giọng ca “Who Says” không có mối thâm thù nào.

Hailey Bieber và Selena Gomez bị đồn có mối thâm thù vì quan hệ với Justin Bieber. Ảnh: AFP.

Nhiều năm qua, dù cặp đôi Hailey Bieber và Justin Bieber đã kết hôn nhưng mối quan hệ giữa bộ 3 Justin Bieber – Hailey Bieber – Selena Gomez vẫn luôn được nhắc lại với những câu chuyện không hồi kết trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả quá khích cố tình chế nhạo, buông lời khiếm nhã nhắm vào Hailey Bieber trên mạng vì cho rằng cô là “người thứ ba” phá hoại hạnh phúc của cặp đôi Justin – Selena.

Đến mức, người mẫu đã phải cầu xin cư dân mạng để cô được yên. “Hãy để tôi yên. Tôi đang làm việc của mình. Tôi chẳng nói hay làm gì cả. Thời gian trôi qua đủ lâu rồi, tha cho tôi đi” – Hailey nói trong một video tự đăng tải hồi tháng 4.2022.

Justin Bieber và Hailey Bieber đã kết hôn được 3 năm nhưng antifan vẫn không ngừng công kích nữ người mẫu trên mạng xã hội. Ảnh: AFP

Theo Page Six, mới đây, Hailey Bieber đã chia sẻ trên podcast “Call Her Daddy” về mối quan hệ với tình cũ của chồng, nữ ca sĩ Selena Gomez. 

Đây là lần đầu nữ người mẫu chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Trước đó, trong suốt nhiều năm, Hailey thường né tránh hoặc trả lời tránh đụng chạm để không gây ồn ào.

Hailey Bieber cho biết, giữa cô và Selena không có hiềm khích như khán giả thường đồn đại trên mạng: “Tôi đã gặp cô ấy nói chuyện sau đám cưới. Chúng tôi không ai nợ nhau cái gì ngoài sự trân trọng. Tôi rất tôn trọng chị ấy. Cả hai vợ chồng đã thấu hiểu những câu chuyện đằng sau để từ đó xóa bỏ mọi hiềm khích và trở nên tốt hơn”.

Đặc biệt, khi được hỏi về việc cô có phải “người thứ ba” chen vào mối quan hệ của chồng với tình cũ hay không, Hailey Bieber khéo léo đưa ra câu trả lời: “Tôi không muốn nói thay cho họ bởi vì đó không phải là mối quan hệ của tôi. Tôi chỉ biết rằng, chúng tôi hiểu chuyện và điều gì đến cũng sẽ đến. 

Tôi đến với Justin khi anh ấy đang độc thân. Tôi cũng không phải là loại người đi phá hoại tình cảm của người khác. Tôi được nuôi dạy tốt hơn thế”.

Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho cách ứng xử khéo léo của bà xã Justin Bieber với nữ ca sĩ Selena Gomez. Hailey cũng nhận được sự tán dương từ người hâm mộ Justin Bieber khi luôn là chỗ dựa tinh thần, giúp giọng ca “Baby” ngày một trưởng thành và sống tốt hơn.

 

 

Thu Hương

Laodong.vn