Blackpink vượt qua  các đối thủ mạnh như BTS, TWICE để lập thành tích là nhóm nhạc có ca khúc trụ lâu nhất trên bảng xếp hạng Billboard 100 năm 2022.

Blackpink dù không quảng bá rầm rộ cho sản phẩm mới của mình, tuy nhiên các ca khúc vẫn liên tục lập nhiều kỷ lục mới, thậm chí vượt qua cả BTS, TWICE.

Theo đó, Billboard đã công bố danh sách những ca khúc lọt top bảng xếp hạng Hot 100 tuần này, trong đó ca khúc Pink Venom của Blackpink vẫn trụ hạng vững vàng.

Ca khúc mở đường cho album mới của 4 cô gái đứng ở vị trí thứ 87, đây cũng là tuần thứ 6 liên tiếp Pink Venom có mặt trên bảng xếp hạng uy tín này.

Và điều này đồng nghĩa, bản hit Pink Venom đã chính thức giúp Blackpink bỏ xa mọi đối thủ để  trở thành nhóm nhạc sở hữu ca khúc Kpop trụ hạng lâu nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong năm nay. Trong khi đó, ca khúc mới nhất của nhóm là Shut Down – ca khúc chủ đề cho album BORN PINK cũng đang trụ hạng ổn định ở vị trí thứ 67. Ở tuần đầu ra mắt, ca khúc đã leo lên vị trí thứ 25.

Bên cạnh đó, Blackpink cũng có hơn 7 ca khúc có mặt trên bảng xếp hạng Billobard Toàn cầu (không tính Mỹ). Shut Down là ca khúc có thứ hạng cao nhất, trụ vững ở vị trí thứ 3, theo sau là Pink Venom ở vị trí thứ 6. Các ca khúc khác trong album mới cũng lần lượt xếp hạng trên bảng xếp hạng này: Typa Girl (vị trí 54), Hard to Love (vị trí 106), The Happiest Girl (vị trí thứ 146), Tally (ví trí thứ 183) và Yeah Yeah Yeah (vị trí thứ 186).

Có thể thấy, dù Blackpink đang bận rộn với lịch trình riêng, tuy nhiên album BORN PINK vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” trên các bảng xếp hạng uy tín.

 

 

DI PY

laodong.vn