Trong chuyến công tác tại Việt Nam, đương kim Miss Intercontinental 2021 Cinderella Faye Obeñita đã thực hiện bộ ảnh với Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc với phong cách Ai Cập gợi cảm và quyến rũ. 

Trước khi “đem chuông đánh xứ người” tại Ai Cập vào tháng 10 năm nay, Á hậu Bảo Ngọc đã tung bộ ảnh đầy quyền lực cùng Miss Intercontinental 2021 được lấy cảm hứng từ Ai Cập cổ đại. Ảnh: SV. 
Đứng chung khung hình cùng Miss Intercontinental 2021 không hề khiến Bảo Ngọc bị “lép vế”. Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc của đại diện Việt Nam “một chín một mười” với đương kim Hoa hậu Liên lục địa. Ảnh: SV 
Đọ sắc cùng mỹ nhân Philippines, Bảo Ngọc thể hiện sự tự tin cùng phong thái quyến rũ, cả hai như hóa thân thành nữ hoàng đầu quyền lực, quyến rũ và tự tin. Ảnh: SV. 
Trong bộ ảnh này, Á hậu Bảo Ngọc diện chiếc đầm ôm sát khoe những đường cong nóng bỏng. Ảnh: SV. 
Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2022  Lê Nguyễn Bảo Ngọc được biết là một cô nàng tài sắc vẹn toàn khi không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn biết đến với học thức nổi bật, đặc biệt là khả năng thuyết trình tiếng Anh lưu loát, ấn tượng với IELTS 8.0. Ảnh: SV.

Trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2022, Bảo Ngọc cho biết cô hướng tới chinh phục vương miện của đấu trường nhan sắc này. Cô sẽ lên đường sang Ai Cập vào ngày 25.9. Ảnh: SV. 

 

 

Linh Chi (laodong.vn)