Adele gặp sự công kích của khán giả sau thông báo hủy show phút chót. Ảnh: Xinhua

Đầu năm 2022, nữ ca sĩ nổi tiếng Adele vướng phải lùm xùm khi gặp sự công kích từ không ít khán giả sau khi thông báo hủy show tại Las Vegas (Mỹ).

Thông báo hủy show ngay sát ngày diễn ra trong tháng 1, Adele nhận sự chỉ trích từ phía khán giả khi được cho là không đưa ra thông báo sớm khiến nhiều người tiêu tốn thời gian tiền bạc trong việc mua vé lẫn di chuyển đến nơi tổ chức.  

Một số ý kiến cho rằng, Adele có cách hành xử không coi trọng khán giả và khá nhiều người bày tỏ sự thất vọng về nàng họa mi của nước Anh.

Thậm chí một số bài viết còn nêu dẫn chứng như lời khẳng định về sự thay đổi của Adele như “cô ấy đã mất đi sự giản dị, chân chất của một cô gái khi mới bước chân vào nghề”, “Thay vì trước đây, cô ấy chỉ yêu cầu kẹo cao su và thuốc lá trước mối show diễn thì nay còn thêm cả những chai rượu vang đắt tiền”, “Adele đang có những biểu hiện của một ngôi sao và cô ấy nên cần xem lại cách ứng xử của mình”…

Adele gặp nhiều khủng hoảng khi bị chỉ trích dữ dội từ dư luận. Ảnh: Xinhua

Đứng trước làn sóng chỉ trích của dư luận, đại diện phía Adele chính thức lên tiếng: “Việc quyết định hủy show diễn phút chót là điều không mong muốn. Adele mong muốn trước tiên là phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho người hâm mộ. Cô ấy sẽ có những đền bù thỏa đáng cho khán giả của mình. Và tôi cũng xin khẳng định rằng, Adele không mắc bệnh ngôi sao như lời đồn. Cô ấy luôn là một người phụ nữ lịch thiệp”.

Đại diện Adele cũng tiết lộ thêm, hiện giọng ca “Hello” cũng trải qua giai đoạn khủng hoảng, ăn uống không thấy ngon và mất ngủ triền miên vì “Sự chỉ trích từ dư luận đã ảnh hưởng đến cô ấy rất nhiều. Adele luôn cảm thấy bản thân mình có một phần trách nhiệm trong đó. Mong mọi người hãy kiên nhẫn và chúng tôi sẽ sẽ sớm quay trở lại”.

Được biết, show diễn dự kiến tổ chức vào ngày 21.1 tại Las Vegas (Mỹ) cũng đánh dấu sự trở lại của Adele với âm nhạc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ buộc phải hủy bỏ buổi diễn vào phút chót khi hơn một nửa nhân viên êkíp mắc COVID-19.

 

TUẤN ĐẠT
Theo LĐO