Với những thành tích đã đạt được, aespa và Jung Ho Yeon được Forbes lựa chọn vào danh sách “Những gương mặt xuất sắc dưới tuổi 30” (30 Under 30 Asia).

Mới đây, Forbes vừa công bố danh sách “Những gương mặt xuất sắc dưới tuổi 30” (30 Under 30 Asia) trong hạng mục Giải trí và Thể thao. Đáng chú ý, bản danh sách này có sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ aespa và người mẫu/diễn viên Jung Ho Yeon. 

Theo Forbes, đây là những gương mặt đã truyền cảm hứng cho sự đổi mới trong lĩnh vực Giải trí và Thể thao giữa những thách thức do đại dịch COVID-19 mang lại.

Nhóm nhạc aespa được gặt hái được nhiều thành tích sau 2 năm ra mắt. Ảnh: Allkpop

Nói về aespa, Forbes đánh giá: “Ra mắt vào năm 2020 với single ‘Black Mamba’, bộ tứ của aespa đang là một trong những nhóm nhạc nữ hot nhất Kpop. Bài hát nổi tiếng nhất của nhóm là ‘Next Level’ đã vượt 215 triệu lượt xem trên YouTube. 

Đồng thời, nhóm đã giành một số giải thưởng đáng chú ý như Nghệ sĩ của năm tại Lễ trao giải Golden Disc Awards 2022, Tân binh nữ xuất sắc nhất tại MAMA 2021, Nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất tại MTV Europe Music Awards”.

Diễn viên Jung Ho Yeon gây ấn tượng thông qua phim Squid Game. Ảnh: Allkpop

Về phía Jung Ho Yeon – nữ chính trong phim “Squid Game”, Forbes cũng dành nhiều lời khen cho gương mặt mới đầy triển vọng này.

“Jung Ho Yeon lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim ăn khách ‘Squid Game’ và đạt được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình dài tập tại Screen Actors Guild Awards 2022. 

Ngoài ra, Jung Ho Yeon cũng tham gia diễn xuất trong phim ‘The Governesses’ cùng Lily-Rose Depp. Hiện tại, nữ diễn viên đang có gần 24 triệu người theo dõi trên Instagram và là đại sứ thương hiệu toàn cầu của một số thương hiệu”. 

Trong năm 2021, cả aespa và Jung Ho Yeon đều gặt hái được nhiều thành công trong con đường gây dựng sự nghiệp. Cả hai đều là những gương mặt trẻ trong lĩnh vực giải trí và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

 

 

MINH PHONG

Theo https://laodong.vn/giai-tri/aespa-va-nu-chinh-squid-game-lot-top-danh-sach-xuat-sac-duoi-30-tuoi-1049613.ldo