Angelababy xuất hiện trên tạp chí T Magazine số Kim Cửu 2022. Nữ diễn viên gây ấn tượng với tóc ngắn nhuộm bạch kim.

Ngày 19.9, trang Suho đưa tin, Angelababy làm gương mặt đại diện cho tạp chí T Magazine số Kim Cửu (tháng 9). Đáng chú ý, nữ diễn viên gây sốc khi xuất hiện với tóc ngắn cá tính được nhuộm màu bạch kim.

Hình ảnh mới của Angelababy nhận lời khen ngợi từ công chúng. Nhiều khán giả nhận xét, dù với hình tượng tóc dài nữ tính hay tóc ngắn tomboy, Angelababy vẫn “biến hóa” đầy bất ngờ và luôn xinh đẹp.

Angelababy diện phụ kiện, trang sức đến từ thương hiệu Tiffany & Co. và Roger Vivier.

Một số khán giả so sánh tạo hình tóc ngắn của Angelababy với tạo hình tóc đỏ rực lửa của Triệu Lệ Dĩnh thời gian gần đây.

Cùng thay đổi kiểu tóc, hình tượng khi lên bìa tạp chí nhưng trong khi Triệu Lệ Dĩnh bị chê không phù hợp, Angelababy lại được khen ngợi bởi thần thái thu hút.

Tạo hình tóc đỏ của Triệu Lệ Dĩnh bị chê.

Angelababy thuộc nhóm tiểu hoa đán 8X nổi tiếng nhất Trung Quốc, cùng với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch… Đây đều là những gương mặt được các đạo diễn ưu ái tài nguyên phim ảnh.

Tuy nhiên, vì diễn xuất kém cỏi, sự nghiệp phim ảnh của Angelababy không có nhiều dấu ấn những năm gần đây. Một năm vẫn đóng vài bộ phim nhưng không tác phẩm nào của cô tạo tiếng vang. Cô bị gọi là “bình hoa di động” trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Thậm chí, các nhà làm phim không dám hợp tác với Angelababy vì các tác phẩm trước của cô đều thất bại.

Mặc dù vậy, Angelababy vẫn là gương mặt phủ sóng truyền hình và đại diện cho nhiều nhãn hàng. Các nhà sản xuất show giải trí Trung Quốc săn đón nữ diễn viên bởi cô luôn giữ được hình tượng trẻ trung, cách ứng xử linh hoạt trên truyền hình.

Angelababy là gương mặt phủ sóng truyền hình và đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Trước đó, cuộc ly hôn của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vào đầu năm 2022 gây sốc cho công chúng. Trước khi đường ai nấy đi, Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy từng là một trong những cặp sao đẹp nhất giới giải trí Trung Quốc.

Sau ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh chọn cuộc sống khép kín. Ngược lại, hôn nhân tan vỡ không ảnh hưởng quá nhiều đến Angelababy. Cô vẫn tiếp tục lao vào công việc, chăm chỉ đi show truyền hình, đóng phim, dù diễn xuất không tiến bộ.

 

 

Thu Hương (laodong.vn)