Apple Watch phiên bản thể thao mạo hiểm thuộc series 8 tới đây được cho sẽ có giá tương đương với một chiếc iPhone 13 Pro.

Apple Watch phiên bản thể thao mạo hiểm thuộc series 8 sẽ có giá tương đương với một chiếc iPhone 13 Pro. Ảnh chụp màn hình.

Bloomberg ngày 11.7 đưa tin, phiên bản thể thao của Apple Watch Pro thuộc series 8 sắp được trình làng vào tháng 9 tới đây có thể sẽ có giá tương đương như một chiếc iPhone 13 Pro.

Apple Watch Series 8 bao gồm các mẫu được gọi là Apple Watch Pro, Apple Watch Extreme, Apple Watch Max hoặc Apple Watch Explorer Edition, sẽ có kích thước vỏ khoảng từ 46mm đến 47mm.

Màn hình mẫu đồng hồ này sẽ được trang bị được cho là lớn nhất từ trước đến nay, cụ thể là 2 inch, lớn hơn khoảng 7% so với màn hình 1,9 inch được đồn đại trước đó, giúp hiển thị nhiều chỉ số thể dục và thông tin quan trọng khác. 

Ngoài ra, để mang đến sự mạnh mẽ, cá tính, cũng như đồng bộ với các thế hệ smartphone mới của Apple thì phiên bản Watch Pro sẽ có độ phân giải 410 x 502 pixel, hệ điều hành watchOS 9, con chip S8 cùng với bộ cảm biến được nâng cấp để giúp người dùng theo dõi các vấn đề về sức khỏe bao gồm cảm biến thân nhiệt, đo huyết áp, đo đường huyết. 

Tuy nhiên, Mark Gurman cho rằng phiên bản thể thao mạo hiểm này có thể khá tốn kém so với mẫu thép không gỉ tiêu chuẩn. 

Phiên bản Apple Watch series 8 45mm bắt đầu ở mức 849 USD, vì vậy, Watch Pro phiên bản mạo hiểm được làm từ chất liệu kim loại mạnh như titan chắc chắn có thể bắt đầu gần hơn với 900 USD hoặc 999 USD, chính xác là giá khởi điểm của một chiếc iPhone 13 Pro. 

Theo dự kiến, gã khổng lồ công nghệ sẽ ra mắt Apple Watch Series 8, một mẫu SE giá rẻ mới cùng với các dòng của iPhone 14 vào tháng 9 này.

 

 

YẾN HỒNG

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/apple-watch-phien-ban-mao-hiem-co-gia-tuong-duong-voi-iphone-13-pro-1066757.ldo