“The Happiest Girl” của Blackpink vượt qua 100 triệu lượt nghe trên Spotify. Điều này đồng nghĩa họ đã có 29 ca khúc đạt được cột mốc này, vượt xa số lượng so với TWICE, Red Velvet.

Nhóm nhạc nữ toàn cầu Blackpink vừa đạt thêm một cột mốc nữa sau khi ca khúc “The Happiest Girl” của 4 cô gái vượt mốc 100 triệu lượt nghe trên Spotify.

Hiện tại, Blackpink đã có 29 ca khúc vượt qua con số đó trên nền tảng này, tiếp tục kéo dài kỷ lục là nhóm nhạc nữ có nhiều bài hát đạt được cột mốc này nhất trong lịch sử, vượt xa so với TWICE, Red Velvet.

Cho đến hiện tại, Blackpink vẫn giữ được sức hút của mình thông qua các buổi biểu diễn vòng quanh thế giới. Ở mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ mà họ đi qua đều để lại ấn tượng tốt với khán giả.

Với sức hút của mình, Blackpink đã tạo ra những kỉ lục mới về doanh thu. Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào 31.8, tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới kéo dài gần 1 năm của nhóm Blackpink, ước tính mang về số tiền là 350 tỉ won, tương đương khoảng 264,5 triệu USD.

Với thành tích này giúp Blackpink trở thành nhóm nhạc nữ thế giới đầu tiên đạt được thành tích này.

Bên cạnh đó, Blackpink cũng tạo ra những kỉ lục khác. Trong đó chuyến lưu diễn Born Pink đạt 2 kỉ lục là chuyến lưu diễn đầu tiên của nghệ sĩ nữ châu Á vượt mốc 100 triệu USD.

Tại buổi hòa nhạc của Blackpink tại sân vận động quốc gia ở Singapore đã trở thành buổi hòa nhạc châu Á có doanh thu cao nhất mọi thời đại, với 9,226 triệu USD.

 

DI PY,

Laodong.vn