Nam tài tử nổi tiếng Hollywood – Brad Pitt hiếm hoi chia sẻ về quãng thời gian khó khăn trong cuộc đời sau khi ly hôn với Angelina Jolie và cả 2 bước vào cuộc chiến pháp lý kéo dài suốt nhiều năm qua.

Brad Pitt và Angelina Jolie thời còn mặn nồng. Ảnh: Xinhua

Theo Brad Pitt, 5 năm trở lại đây, bản thân đã ổn định dần cuộc sống cũng như đã vượt qua cú sốc tâm lý. Đồng thời, nam tài tử cũng thành công trong việc cai nghiện rượu và từ bỏ thuốc lá. Đây là sự nỗ lực mà Brad Pitt khá vất vả vượt qua, thậm chí, anh thừa nhận mình từng bỏ cuộc và đã quay lại với con đường nghiện ngập.

“Men rượu và thuốc lá khiến tâm trí tôi không còn được sáng suốt. Tôi hiểu rằng, nếu mãi chìm đắm trong con đường nghiện ngập, cuộc đời mình sẽ là sự tuột dốc không phanh” – Brad Pitt cho hay.

Brad Pitt cai nghiện thành công và có kế hoạch trở lại đóng phim trong năm 2022. Ảnh: Xinhua

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, Brad Pitt cũng tiết lộ thêm, cuộc sống hậu ly hôn khiến mình thay đổi khá nhiều vì “trong cuộc đời mỗi người sẽ phải trải qua những niềm vui và cả nỗi buồn nhưng cách mà bản thân vượt qua những câu chuyện này như thế nào mới là điều đáng nói. Tôi từng rất cô đơn và tuyệt vọng, tuy nhiên đã biết cách dần chấp nhận mọi thứ”.

Ly hôn được một khoảng thời gian dài nhưng Brad Pitt khá kín tiếng về đời tư, anh cũng không thể hiện cho thấy mình đang ở trong mối quan hệ tình cảm nào đó. Hiện nam tài tử tích cực trở lại với công việc đóng phim sau 2 năm ảnh hưởng dịch bệnh.

Đồng thời tiếp tục theo đuổi vụ kiện với vợ cũ khi nam tài tử cho rằng, Angelina Jolie đang làm mọi cách gây tổn hại cho mình bằng việc âm thầm bán cổ phần ở nhà máy sản xuất rượu vang mà hai người cùng sở hữu chung.

Ước tính tài sản này hiện có giá lên đến 160 triệu USD và đang được Brad Pitt điều hành phát triển kinh doanh khá tốt. Được biết, vụ kiện tụng lần này sẽ khiến đôi bên tổn hại không ít thời gian lẫn tiền bạc để có thể đi đến một thoả thuận chung.

 

HẢI LONG

Theo https://laodong.vn/giai-tri/brad-pitt-trai-long-ve-cuoc-song-hau-ly-hon-voi-angelina-jolie-1060619.ldo