Blackpink sẽ tái xuất với MV “Ready For Love”. Sản phẩm này có gì đặc biệt?

Blackpink sắp trở lại trong MV “Ready For Love”. Ảnh: CMH

Cách đây không bao lâu, đại diện của YG Entertainment đã tiết lộ rằng nhóm nhạc nữ 4 thành viên hiện đang trong giai đoạn cuối cùng để thu âm album mới. Blackpink sẽ bắt đầu quay video âm nhạc của họ vào tháng 7 và comeback trong thời gian sớm nhất.

Đây sẽ đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Blackpink sau khoảng gần 2 năm, kể từ khi nhóm phát hành album phòng thu đầu tiên mang tựa The Album vào năm 2020 cùng với ca khúc chủ đề How You Like That và ca khúc hợp tác đặc biệt Ice Cream với Selena Gomez.

Mới đây, Blackpink và “PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile” (PUBG Mobile) đã chính thức công bố kế hoạch phát hành video âm nhạc cho bài hát mới của nhóm “Ready For Love”. Ca khúc mới này đã được ‘”nhá hàng” một phần tại buổi hòa nhạc có sử dụng công nghệ AI trong game “The Virtual” vào cuối tuần vừa qua.

4 thành viên Blackpink biểu diễn trong sân khấu thực tế ảo. Ảnh: CMH

Theo đó, video âm nhạc cho “Ready For Love” sẽ được phát hành vào ngày 29.7 vào lúc 1h sáng theo giờ Hàn Quốc (tức 23 giờ theo giờ Việt Nam). Thông tin này nhanh chóng được người hâm mộ Blackpink quan tâm và chia sẻ rộng rãi.

Đây là sản phẩm hiếm hoi của Blackpink với đội hình đầy đủ 4 thành viên trong vòng 2 năm trở lại đây, và cũng là lần đầu tiên họ hợp tác với một công ty game, áp dụng công nghệ vào MV của mình.

Một phần MV “Ready For Love’ đã từng được nhá hàng cách đây không lâu. Ảnh:CMH

Đại diện công ty YG Entertainment trước đó đã từng dành những lời có cánh cho “Ready For Love”: “Đó là một bản nhạc pop quyến rũ với phần điệp khúc tuyệt vời, xen kẽ phần đệm piano êm đềm. Bài hát gửi gắm thông điệp về sự quyết tâm, không bỏ cuộc”.

Trong bản hát tại sự kiện ảo “The Virtual”, Blackpink đã thể hiện bài hát mới này với một chất giọng gây ấn tượng cùng giai điệu sôi động. Người hâm mộ kỳ vọng “Ready For Love” sẽ trở thành hit tiếp theo của Blackpink, một lần nữa đưa tên của nhóm lên những bảng xếp hạng lớn của cả Hàn Quốc lẫn quốc tế.

 

 

DI PY

Theo https://laodong.vn/giai-tri/ca-khuc-moi-danh-dau-tro-lai-cua-blackpink-co-gi-dac-biet-1073223.ldo